1. cat7790

    cat7790Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    10 Tháng mười một 2015
    Bài viết:
    104

    HCM Xì dầu Nhật Bản cung cấp sỉ và lẻ tại TPHCM

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi cat7790, 27 Tháng tám 2016.

    Nước tương Nhật Bản hay còn gọi là xì dầu đang được các bà mẹ nội trợ Việt Nam tin dùng nhất hiện nay
    Nước tương đậm đà và an toàn cho sức khỏe
    Liên hệ Mua Hàng 0902 515 699

    Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
    Xi dau Nhat Ban cung cap si va le tai TPHCM
    Đặc Biệt:
    Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản:
    - Hoàn toàn không chứa 3MCPD
    - Không chứa thành phần hóa học
    - Không sử dụng hóa chất và chất tạo màu
    Hiện nay moshimoshi.vn có các loại nước tương như:
    • Nước Tương Yamasa(sashimi soy sauce) dùng ăn sushi, sashimi 200ml
    • Nước tương Yamasa ít muối 150ml
    • Nước tương đậm Yamasa 150ml
    • nước tương shoda gói nhỏ/ shoda soy sauce 4.3ml(100gói) 150.000 ₫ / gói
    • Nước Tương Yamasa dùng ăn sushi, sashimi 200ml(tạm hết)
    • Nước tương TAMARI SHOYU/たまり醤油 1.8L 455.000 ₫ / chai
    • ....
    Nguồn:http://moshimoshi.vn/nuoc-tuong-b1090334.html
    Bạn muốn mua Miso Nhật Bản ở đâu chính hãng?

    Xi dau Nhat Ban cung cap si va le tai TPHCM

    Miso Nhật Bản là một hương vị không thể thiếu để làm miso-shiru, tức là món súp Nhật Bản (nước súp và thường kèm đậu, váng đậu, tảo biển,...). Miso được dùng trong nhiều món nấu của Nhật để tạo vị ngọt và mùi thơm mát, dùng trong một số loại lẩu như lẩu tương miso sò tươi hay dùng để chấm củ quả sống ăn trực tiếp. Miso có đặc trưng là có vị ngọt mát của thực vật và hương thơm đặc trưng. Vị ngọt của miso là do hàm lượng đạm cao và miso vốn là nguồn đạm chủ yếu trong bữa ăn của người Nhật từ xa xưa.

    Nguyên liệu: Đậu tương (hay còn gọi là đậu nành), gạo, muối, men (men gạo, men mạch hay men đậu tùy vùng)
    Phương pháp sản xuất: Lên men. Ví dụ: 1kg đậu tương, 1kg men, 430g muối. Trộn men với muối, nhờ đó vi khuẩn men bị tiêu diệt chỉ còn lại enzym giúp phân giải chất đạm, chất béo và tinh bột. Ngâm đậu tương một đêm rồi đun mềm, bỏ nước, giã nát, để nguội về khoảng 40 độ C, trộn men và muối vào. Cho vào các túi ny lông và loại bỏ không khí (ví dụ nén bằng đá nặng). Sau một mùa hè là sẽ được tương miso.
    Thành phần chính của tương miso: Chất đạm (protein), các loại axít amin, vitamin B3, vitamin E, enzym,...
    Một số ví dụ về các món ăn dùng tương miso để chế biến:
    Món lẩu Nhật & Món nướng:
    Chấm rau quả sống:
    Mỳ ramen:
    Và nhiều món ăn Nhật Bản khác.
    Cung cấp thực phẩm nhật trên toàn quốc
    Điện thoại: 0902 515 699
    Email:thanh.yamato@gmail.com
     

Chia sẻ trang này