1. yeucobanthan

    yeucobanthanMember

    Tham gia ngày:
    14 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    38

    Việc làm nhà hàng nhiều vị trí, lương cao, môi trường chuyên nghiệp

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi yeucobanthan, 14 Tháng mười một 2013.

    Quảng Ngãi - Sa Huỳnh Beach Resort thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH QUẢNG NGÃI cần tuyển nhân sự với nhiều chế độ hấp dẫn
    Là doanh nghiệp chuyên kinh doanh Khách sạn, Nhà hàng, Lữ hành Nội địa và Quốc tế, kinh doanh thương mại nông sản, thực phẩm, mua bán phân bón, vật liệu xây dựng, xây dựng công trình, chế biến khoáng sản, đá Granitte, vận tải taxi, siêu thị…. Công ty là hội viên của Hiệp Hội du lịch Việt Nam. Chúng tôi luôn lấy chữ “tín” làm đầu, tự hào với chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp. Đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, yêu nghề, làm việc với tinh thần trách nhiệm, năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả.

    1. Tổng quản lý Nhà hàng:

    Mô tả công việc:
    - Xây dựng mô hình hoạt động kinh doanh của Nhà hàng, tổ chức nhân sự của Nhà hàng
    - Chịu trách nhiệm chung về tính hiệu quả & toàn bộ hoạt động KD của nhà hàng
    - Đào tạo, đôn đốc & giám sát nhân viên
    - Đề ra mục tiêu, tiêu chuẩn dịch vụ cho từng bộ phận hoạt động
    - Giám sát theo dõi kế hoạch doanh thu & chi phí hoạt động
    - Lập kế hoạch hoạt động KD nhà hàng theo Tháng, Quý, Năm…

    Yêu cầu công việc:

    - Số năm kinh nghiệm: 03
    - Học vấn: tốt nghiệp Cao đẳng Quản trị Kinh doanh Du lịch, Nhà hàng khách sạn trở lên

    Chế độ đãi ngộ:

    - Mức lương: thoả thuận
    - Đãi ngộ khác: các chế độ Bảo hiểm đầy đủ
    2. Bếp trưởng:
    Mô tả công việc:
    - Kết hợp với bộ phận nhà hàng quyết định thực đơn cho nhà hàng
    - Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn.
    - Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp.
    - Đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
    - Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày
    - Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động, nhân sự ca kíp....
    - Tham vấn và tham gia cùng phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp.
    - Giảm chi phí giá thành, thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao.
    - Cùng với trưởng bộ phận ẩm thực định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp.

    Yêu cầu công việc:

    - Số năm kinh nghiệm: 03
    - Vị trí tối thiểu đã từng công tác: Ca trưởng, bếp phó
    - Học vấn: Đã tốt nghiệp các khóa đào tạo về quản lý, có bằng nấu ăn chuyên nghiệp.
    - Kỹ năng cần có: Hiểu biết về khẩu vị, tâm lý, sở thích ăn uống của các đối tượng khách

    Chế độ đãi ngộ:
    - Mức lương: thoả thuận
    - Đãi ngộ khác: các chế độ Bảo hiểm đầy đủ
    III. Thông tin liên hệ:

    Người liên hệ: Trần Thị Minh Thuỳ
    Contact: http://hoteljob.vn/Home/Tin-tuc/Chi...n-tuyen-nhan-su-voi-nhieu-che-do-hap-dan.aspx
    Địa chỉ: 310 Quang Trung – TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
     

Chia sẻ trang này