1. hoangag

    hoangagThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    12 Tháng mười một 2016
    Bài viết:
    255

    Hà nội Ưu điểm và điểm yếu trong việc uống nước từ máy lọc RO

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoangag, 10 Tháng mười 2017.

    Sự phổ cập của nguồn nước thẩm thấu ngược (nước RO) đã gia tăng dần kể từ khi nó được giới thiệu lần trước tiên trong thời hạn 1970. Có thể nói đa phần nhiều chủng loại nước đóng chai đều được chế tạo dựa vào công nghệ thẩm thấu ngược. máy lọc nuoc hydrogen của kangaroo

    Thẩm thấu ngược RO là phương pháp lọc nước tương quan tới việc sử dụng áp lực để đẩy nước đi sang 1 màng bán thấm, Từ đó có thể loại bỏ được các chất gây ô nhiễm nước tùy theo kích cỡ của chúng. Kể chung, nếu các chất gây ô nhiễm có size lớn hơn đối với phân tử nước thì chúng sẽ bị loại. Còn nếu chất gây độc hại là size bé nhiều hơn thì chúng sẽ vẫn ở lại trong nước uống.

    không ít người dân vẫn luôn luôn chỉ sử dụng nước RO vì tin rằng nó thực sự sạch và tốt cho sức đề kháng.

    Lợi ích sức khỏe của nguồn nước RO

    Nước RO nhờ kết quả của màng bán thấm có size rất nhỏ mà có thể được vô hiệu hóa gần như là hoàn toàn những chất gây ô nhiễm, bao gồm toàn bộ khoáng chất nặng, chất hữu cơ, vi trùng, trầm tích,… Một hệ thống RO có thể vô hiệu hóa những chất độc hại như asen, nitrat, natri, đồng, chì, 1 số hóa chất hữu cơ, & những chất phụ gia giải quyết như fluoride. giá bán máy lọc nước hydrogen kangaroo

    Uu diem va diem yeu trong viec uong nuoc tu may loc RO

    Các bất lợi của việc uống nước RO

    thứ nhất, vì màng bán thấm ngăn chặn đa phần các hạt khoáng sản, bao gồm: natri, canxi, magiê, magiê & sắt,…nên nước bị nockout hoàn toàn những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Những nhà nghiên cứu đã cho thấy 1 số ít không may sức đề kháng tương quan tới sự uống nước khử khoáng như những vấn đề tiêu hóa, vấn đề về xương, bệnh tim mạch….Ngoài ra, việc uống nước khử khoáng là hoàn toàn không có hương vị thoải mái và tự nhiên.

    thứ hai, nước RO có đặc thù axit. Vì đã bị loại bỏ hết khoáng chất nên làm cho nước có đặc thù axit (thường có độ pH ít hơn 7,0). Uống nước có tính axit sẽ không hỗ trợ duy trì sự thăng bằng độ pH trong máu dẫn tới những bất lợi về sức đề kháng, dựng nên 1 số thể bệnh có liên quan như gây lão hóa, thậm chí là tăng cường sự phát triển của ung thư… các phân tích khoa học đã và đang xác định rằng việc uống nước có đặc thù axit thường sẽ gây một sự rò rỉ khoáng chất cần thiết từ cơ thể, ví dụ như canxi & magiê, nhất là từ xương và răng, để trung hòa tính axit.

    Thứ ba, nước RO vẫn chưa được loại bỏ 1 số chất gây ô nhiễm quan trọng như những hóa chất dễ bay hơi hữu cơ (VOCs), clo và chloramines, dược phẩm, và 1 loạt các hóa chất tổng hợp khác được tìm thấy nguồn nước máy TP. Tham khảo nước hydrogen là gì

    Phải làm những gì khi chúng ta đang sử dụng một hệ thống RO

    nếu bạn đang xuất hiện một hệ thống thẩm thấu ngược và chưa chuẩn bị sẵn sàng từ bỏ nó thì bạn nên thiết lập kèm thêm các lõi lọc bổ sung để khắc phục nhược điểm của chính bản thân nó, chẳng hạn như lõi lọc tái khoáng,… mặc dù thế, cách cao nhất là bạn phải thay thế một hệ thống mới tiên tiến và phát triển hơn hoặc cải sinh lên mạng lưới hệ thống RO cao cấp hơn với 7-8 cột lọc giúp tái khoáng & tạo nên nguồn nước của bạn có thể trở nên an toàn và tin cậy tuyệt đối cho sức đề kháng.
     

Chia sẻ trang này