Cách bài trí và thiết kế nhà hàng sang trọng là một trong những nhân tố chủ yếu làm nên thành công trong công việc kinh doanh của nhà hàng. Bạn sẽ cần quan tâm tới kích thước và khả năng sắp xếp của phòng ăn, không gian bếp, kho lưu trữ làm sao để cho mỗi không gian vừa đủ để sử dụng và tạo ra được những phòng ăn lớn nhất có thể. Thông thường, các nhà hàng dành khoảng 40-60% diện tích cho không gian ẩm thực, 30% cho bếp và khu vực phụ cận. Diện tích còn lại thuộc về kho và văn phòng. Lấy từ cảm hứng Nhật Bản, đã tạo ra một không gian ấm áp thoải mái và rất gần gũi đối với thực khách ở nhiều nơi trên trên thế giới . Chất liệu sử dụng khá đa dạng nhưng chủ yếu vẫn là gỗ và được tích hợp từ phong cách truyền thống, cổ điển, tạo nên một vẻ đẹp độc đáo và sang trọng riêng. Gỗ veneer thay thế cho gỗ tự nhiên được sử dụng trong những công trình nhà hàng thiết kế nội thất phong cách Nhật giúp không gian vẫn giữ được nét sang trọng mà vẫn thật gần gũi. Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản sử dụng tông màu chủ đạo là màu nâu đậm của gỗ với thiết kế đơn giản tạo sự gần gũi, thân quen với mọi thực khách khi đến đây. Bàn ghế được sắp xếp thành hai hàng dọc và kê sát vào tường tiết kiệm không gian đáng kể. Ngoài ra không gian chung còn vô cùng ấn tượng khi được ốp gỗ tại tường và trần nhà. >> Tham khảo: Báo giá thiết kế nội thất nhà hàngCÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮCTrụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà NộiWebsite: thietkevanphongmienbac.vnEmail: kinhdoanh@noithatmienbac.vn Tel: (04)3 7918 730 (Ext: 101, 102) Mobile: 0988 888 925