Tuyển dụng - Việc làm Quản lý nhà hàng Hà Nội CÔNG VIỆC HÀNG NGÀY: 1. Đầu giờ - Kiểm tra hình thức cá nhân. - Xem xét các công việc trong ngày, lịch đặt bàn. - Xem báo cáo, đề nghị.. của ngày hôm trước. 2. Trong giờ - Trực tiếp chăm sóc khách hang trong các ca bán hang,hướng dẫn và đánh giá việc thực hiện UP-SALE của từng nhân viên. - Giải quyết các công việc phát sinh. - Thực hiện công việc theo bản mô tả, lịch công tác tuần và các kế hoạch, công việc liên quan. - Đi 1 vòng để kiểm tra toàn bộ hoạt động của nhà hàng vào mỗi đầu ca sáng và chiều. 3. Cuối giờ - Xem xét các công việc trong ngày, các việc còn tồn đọng . - Đi 1 vòng kiểm tra các bộ phận 1 lần cuối. - Tổng kết biên bản đánh giá công việc trong ngày. Nội dung công việc chi tiết: CHẾ ĐỘ BÁO CÁO: Hàng tuần họp giao ban với ban GD tại trụ sở công ty ,báo cáo toàn bộ hoạt động và các phát sinh trong tuần , đề xuất mục tiêu và kế hoạch tuần tới . Báo cáo kết quả kinh doanh hang tháng và kế hoạch tháng tiếp theo cho ban GĐ vào ngày 05 hàng tháng Nơi làm việc : Hà Nội Người liên hệ : Lê Quốc Việt Email : hotcv@ hoteljob.vn Địa chỉ : hoteljob.vn