Củ cải trắng và giá đỗ là 2 loại rau giàu dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. -- Giảm béo toàn thân Theo Tây y , cứ 100g củ cải có: nước 93 , 5g , protein 0 , 06g , chất béo 0 , 1g , đường tổng số 5 , 3g chủ yếu là các loại đường dễ hấp thu ( glucose , fructose ); những chất khoáng cần cho thân hình như canxi 32mg , photpho 21mg , sắt 0 , 6mg , mangan 0 , 41mg , bromine 7mg…; đặc biệt các vitamin nhóm B như B1 0 , 02mg , B2 0 , 03mg , niacin 0 , 3mg , vitamin C 25mg và nhiều loại axit amin có hiệu quả rất tốt trong việc chữa trị nám da và tàn nhang. Trong khi đó , giá đỗ xanh có đủ các chất dinh dưỡng , nhiều vitamin C và E là 2 dưỡng chất căn bản giúp chống lại sạm da , nám da và tàn nhang. Yếu tố bên trong cơ thể gây nên nám daCách thực hiện: - Chọn 1 củ cải trắng ngon rồi gọt vỏ xay nhuyễn lọc lấy nước cốt. Cùng với đó , xay nhuyễn 1 nắm giá đỗ đã rửa sạch và vắt lấy nước. Mỗi ngày uống 2 cốc nước giá đỗ và nước củ cải hoặc uống cách ngày sẽ giúp chữa trị nám và tan nhang hiệu quả. - Dùng 2 loại nước đó rồi thoa lên vùng da nám , tàn nhang hàng ngày. Củ cải có tính tẩy nhẹ sẽ làm mờ các sắc tố nâu , đen , kiên trì thực hành trong một thời kì sẽ giúp lấy lại làn da đen sáng. - Lấy một khoanh củ cải , rửa sạch , nghiền nát dùng để trùm mặt trong 15 phút , sau thời gian ấy rửa lại bằng nước lạnh. Chất tẩy trắng tự nhiên có trong củ cải sẽ giúp làm mờ các vết nám , giúp bạn cải thiện làn da hiệu quả. Củ cải chứa chất tẩy nhẹ tự nhiên sẽ lấy đi các vệt nám đáng phiền muộn trên da mặt bạn. Lưu ý: Bạn nên kết hợp Sửa sang các Vitamin C và A có trong củ cải và giá đỗ cả bên trong lẫn bên ngoài , sau 1 năm bạn sẽ thấy làn da được cải thiện đến 70%.Trích nguồn: Trị nám tàn nhang bằng rau cụ cải và giá đỗĐịa chỉ mới: La Mer Beaute Japan