Việc thường xuyên lau chùi giú căn bếp của bạn trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn. Tuy nhiên bạn không thể lau chùi hầu hết mọi vết bẩn, qua thời gian những vết bẩn này sẽ1. Tấy vết bẩn, gỉ sét trên dao Bạn có thể xử lý việc này rất đơn giản chỉ với một quả chanh. Bạn lấy một quả chanh tươi, vắt lấy nước, ngâm dao trong nước cốt chanh khoảng 5 phút. Acid trong trong chanh sẽ làm bong vết gỉ sét trên bề mặt dao, sau đó lấy cọ nồi chà mạnh để vết gỉ sét bong ra. Sau đó rửa lại bằng nước sạch. Bạn có thể tranh thủ mài dao thái để dao được sắc hơn.2. Làm sạch kiềng bếp ga Bạn hãy dùng dung dịch amoniac để tẩy những vết dầu mỡ khó ưa ở kiềng bếp ga này. Đầu tiên, cho kiềng bếp ga vào túi zip với 1/4 chén amoniac rồi đóng chặt túi, để qua đêm. Sau khi mở túi, chỉ cần nhẹ nhàng cọ sạch kiềng bếp bằng nước rửa chén để có một chiếc kiềng sạch, bóng nhoáng như mới.3. Dầu mỡ bám trên tủ bếp Để loại bỏ dầu bám trên cánh tủ gỗ, bạn chỉ việc pha dầu ăn với baking soda theo tỉ lệ phù hợp để tạo nên một hỗn hợp có độ sệt vừa phải rồi bôi lên vùng cần làm sạch. Sau đó dùng bàn chải lông mềm cọ nhẹ. Cuối cùng, dùng khăn ẩm lau sạch để cảnh tủ gỗ không bị mục nước.Hỗ trợ tư vấn tủ bếp: Mr.Ân Phone: 0906781113 Adr: 160 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội