Tìm hiểu về gạo ST25 ngon nhất thế giới Việt Nam là quốc gia có nền văn minh lúa nước vô cùng phát triển và đa dạng. Chính vì thế, thị trường gạo của nước ta luôn nằm trong top đầu về xuất khẩu các loại gạo trên toàn cầu. Trong số đó phải kể đến gạo ST25 ngon nhất thế giới là loại gạo được sản xuất theo quy trình sạch và vô cùng an toàn với sức khỏe.1. Vì sao gạo ST25 lại ngon nhất thế giới? Trong nhiều năm, gạo ST25 đã liên tục được quốc tế công nhận là loại gạo ngon nhất nhì thế giới được tổ chức thường niên hằng năm. Đây như một lời khẳng định cho “phẩm cấp thượng hạng” mà không phải loại gạo nào cũng có được. Tham khảo>>> Quy trình sản xuất gạo ST25 lúa tôm Gạo ST25 còn được biết đến với tên gọi là gạo thơm Sóc Trăng 25 được các kỹ sư dày công nghiên cứu suốt 20 năm theo một quy trình chuẩn mực. Vì vậy mà loại gạo này đã được các tổ chức tại Mỹ xem xét và công nhận là loại “ gạo ngon nhất thế giới năm 2019”. Có thể nói, giống gạo là hội tụ những tinh túy tốt đẹp nhất của các loại lúa thơm khác nhau. Từ khâu gieo hạt được nâng niu và chăm sóc cẩn thận đến khi thu hoạch và tiêu thụ rộng rãi trên thị trường. Điểm đặc biệt của loại gạo thơm này chính là được áp dụng phương pháp trồng hoàn toàn tự nhiên. Quy trình sản xuất hạn chế tối đa việc sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật và chủ yếu dựa vào khả năng " tự bảo vệ" của giống lúa.2. Thành phần dinh dưỡng của gạo ST25 Hàm lượng dinh dưỡng của loại gạo này được đánh giá rất cao, bên trong có chứa các vitamin và nhiều khoáng chất cần thiết như: chất xơ, canxi, mangan, protein…giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng các dưỡng chất, tốt cho sức khỏe người dùng. Vì vậy mà khi người dùng trực tiếp sử dụng sẽ cảm nhận được những hương vị rất riêng của đất và trời. Bạn vừa có thể thấy ngon miệng lại an tâm tuyệt đối về chất lượng của giống gạo. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại xuất hiện rất nhiều giống gạo ST25 nhái được bày bán trên thị trường. Vì vậy bạn hãy tham khảo phần tiếp theo dưới đây để có thể mua được thực phẩm chính hãng.