Lươn là món ăn nổi tiếng của Nhật Bản. Tại Nhật Bản, lươn thường được gọi là unagi. Điều này thường được sử dụng như một món ăn để phục vụ với cơm hoặc phục vụ như là sushi. Bạn có thể tìm mua cho mình một tấm vé máy bay đi nagoya và thưởng thức món ăn tuyệt vời này. Tại Nhật Bản, bạn có thể tìm thấy unagi trong hầu hết các nhà hàng. Nó cũng được bán trong bao bì nhựa. Bạn không cần phải nghi ngờ về hương vị của nó, vì thực phẩm này đã thường được hương vị với một loại nước sốt cà chua, vì vậy hương vị của nó rất ngon. Thật vậy, unagi này chứa nhiều chất béo và protein, vì vậy hương vị của nó là ngon nhờn và mặn. Do sự phổ biến của thực phẩm này và Nhật Bản những người quan tâm rất nhiều về chất lượng thực phẩm, sự khác biệt của một unagi và những người khác là từ nấu ăn của đầu bếp để nấu ăn nó. Để hương vị các món ăn này, bạn có thể truy cập vào một trong các nhà hàng ở Nagoya, Nhật Bản. Bạn có thể chọn bất kỳ unagi bạn muốn. Nếu bạn muốn có một bữa ăn trưa với Hitsumabushi hoặc unagi rang, bạn có thể ghé thăm một nhà hàng đặc biệt phục vụ nó ở Shirako Sakae Shop, Nagoya Shi Nakanu, 3-15-33, Nagoya. Nếu bạn muốn tìm các nhà hàng khác, nó cũng có thể cho bạn. Nó không phải là khó khăn để tìm thấy những nhà hàng phục vụ thức ăn này. Chỉ cần nhìn thấy ở cửa sổ hiển thị của nhà hàng. Bạn có thể xem giả của thức ăn này. Giống như các loại thực phẩm điển hình khác, giá của nó trong một kích thước bát nhỏ là ¥ 1,600, có kích thước trung bình bát là ¥ 2,250, và kích thước lớn bát là ¥ 3,500. Giá đắt tiền là vì lươn của mình chọn, và nó được nấu ngay tại chỗ. Để làm Hitsumabushi, unagi được làm sạch là rang. Gia vị nấu ăn của nó rất đơn giản. Chỉ cần hương vị nó với nước sốt cà chua Nhật, mirin, đường, và vì lợi ích. Trong trường hợp này, vì là chìa khóa cho thực phẩm này vì nó cho biết thêm hương vị. Thực phẩm này thường được ăn kèm với súp KiMo, hoàn thành với miếng hành lá, wasabi, bánh rong biển, nước sốt cà chua mặn, và gạo ấm và mịn màng. Nó cũng được hoàn thành với trà xanh, thức uống đặc biệt từ Nhật Bản. Súp Kimo chính nó được làm từ gan cá chình. Gan được tách ra từ lươn khi ruột của nó được làm sạch. Kích thước của gan của nó là rất nhỏ, nhưng nó có ảnh hưởng đến mùi vị của thực phẩm này. Bạn không cần phải lo lắng về mùi vị của gan của nó bởi vì nó không phải là cay đắng, nhưng ngon và rất mịn trong lưỡi. Kết cấu của nó là gần như tương tự như cấu trúc của gan gà. Hương vị thối rữa của nó thậm chí không có gì. Bạn chỉ cảm thấy sự ấm áp của súp. Ngoài đặc sản lươn ra thì tại Nhật vẫn còn rất nhiều món ăn hấp dẫn khác nữa bạn có thể liên hệ và đặt mua cho mình một tấm vé máy bay đi nhậtngay nhé nếu bạn vẫn chưa biết đặt vé ở đâu và lựa chọn hãng hàng không nào để thực hiện chuyến bay là tốt nhất thì bạn hãy đến với Vietnam Booking hiện tại thì chúng tôi đang cung cấp vé máy bay china airlines bạn có thể lựa chọn hãng này để thực hiện một chuyến bay đi đến Nhật rất an toàn tiết kiệm mà lại chất lượng nữa.