Món Ngon- Thơm ngon - giòn giòn với tôm mực chiên. Món ngon hấp dẫn cuốn hút các thành viên trong gia đình đặc biệt là các bạn nhỏ, dưới đây là cách làm món ngon tôm mực chiên các mẹ hãy tham khảo và thêm món ngon này vào các bữa nhẹ cho các thành viên nhí trong gia đình mình nhé!!!Thơm ngon - giòn giòn với tôm mực chiênNguyên liệu - 200g mực ống - 200g tôm sú - Wasabi, ngò rí - Gia vị: tiêu - Mayonnaise - Bột chiên giòn hải sảnCách làm - Tôm lột vỏ, chừa đuôi, xẻ dọc sống lưng, lộn quả đào, ướp với 1/2m tiêu. - Mực làm sạch, cắt khoanh dày 7 li, ướp với 1/2muỗng tiêu. - Pha bột chiên giòn hải sản theo hướng dẫn. Nhúng tôm, mực qua bột rồi chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu. - Làm xốt chấm: trộn đều 2muỗng mayonnaise với 2muỗng wasabi và 1muỗng ngò băm. - Xếp tôm, mực chiên giòn ra đĩa, ăn nóng, chấm kèm xốt mayonnaise pha. Chúc bạn thành công với món ngon dễ làm này!!!