TẬP ĐOÀN HẢI ĐĂNG GROUP cần tuyển nhiều vị tríTập đoàn Hải Đăng là một đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh Nhà hàng, khách sạn và các hoạt động giải trí tổng hợp. Hiện nay Hải Đăng đang sở hữu chuỗi thương hiệu nổi tiếng tại Nha Trang với các Nhà hàng, Khách sạn cao cấp như: E-Land Four Season, Maritime Hotel & Spa, Prime Hotel, Galina Hotel & Spa, Nhà hàng Beerfest. Với sứ mệnh tầm nhìn:"Trở thành một tập đoàn có uy tín và quy mô lớn nhất tại Nha Trang chuyên cung cấp các dịch vụ nhà hàng, Khách sạn và các dịch vụ Spa với tiêu chuẩn tốt nhất" I. Thông tin nhà tuyển dụng:TẬP ĐOÀN HẢI ĐĂNG GROUPĐịa chỉ: 05 Hùng Vương, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh HòaTel/Fax: (058) 3888 999II. Thông tin tuyển dụng:1. Nhân viên pha chế:Mô tả - Làm thực đơn theo yêu cầu của khách. - Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn2. Trưởng bộ phận phục vụMô tả: - Sắp xếp lịch làm việc và khu vực làm việc cho nhân viên. - Kiểm tra, giám sát tinh thần và thái độ làm việc của nhân viên. - Chịu trách nhiệm hướng dẫn, đào tạo và kiểm tra các nhân viên phục vụ. - Giải quyết những khiếu nại, các thắc mắc của khách hàng và nhân viên - Hướng dẫn và giúp đỡ nhân viên mới cho tới khi tiếp thu được công việc của bộ phận mình. - Báo cáo trực tiếp với quản lý 3. Giám đốc khu du lịchMô tả công việc: - Xây dựng kế hoạch, giải pháp và tổ chức thực hiện các mục tiêu, chính sách của Công ty đối với hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch. - Tổ chức lập các chương trình kế hoạch marketing, thực hiện các chiến dịch thông tin và quảng cáo dịch vụ du lịch của Công ty. - Lập chương trình tour du lịch, điều hành tour du lịch nội địa. - Lập kế hoạch công việc và giám sát công việc của các bộ phận chuyên môn bao gồm Khu nhà hàng, Khu Bar Café, Khu Spa, dịch vụ du thuyền, Lễ tân, vận chuyển khách… - Phối hợp công tác chặt chẽ cùng với các phòng ban trong Công ty và các bộ phận dưới quyền, đảm bảo mục tiêu chung của Công ty đạt kết quả tối ưu. - Báo cáo kết quả hoạt động và chịu trách nhiệm trước Giám đốc Khu du lịch, Ban điều hành Công ty về công việc được giao. - Training các nghiệp vụ trong ngành.4. Nhân viên bếp chínhNội dung tuyển dụng : - Chế biến thức ăn theo nhóm Thực đơn của Tổ đảm trách hoặc do Bếp trưởng yêu cầu5. Phụ bếp kiêm tạp vụ:Mô tả công việc: - Vệ sinh khu làm việc và phạm vi nhà hàng, phụ tá nấu bếp. - Học hỏi được nhiều kỹ năng khác, linh động, nhiệt tình sẽ giúp bạn hoà đồng tốt với đồng nghiệp. Thăng tiến trong công việc nếu bạn là ngưởi cầu tiến.6. Trưởng bộ phận bếpMô tả công việc: - Kết hợp với bộ phận nhà hàng quyết định thực đơn cho nhà hàng - Lập công thức về thành phần thực phẩm, định lượng và giá gốc cho tất cả các món ăn. - Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp. - Đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới. - Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày - Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động, nhân sự ca kíp.... - Tham vấn và tham gia cùng phòng nhân sự tuyển chọn nhân viên bếp. - Giảm chi phí giá thành, thúc đẩy nhân viên làm việc với năng suất cao. - Cùng với trưởng bộ phận ẩm thực định hướng nhu cầu thị trường, đưa ra các sản phẩm phù hợp.II. Thông tin liên hệ:Người liên hệ: Mr. ĐồngSố điện thoại: 0583 .888.999 – Ext: 203 /096.886.0030Địa chỉ : 05 Hùng Vương, Lộc Thọ, Nha Trang, Khanh Hoa