1. An Thành Máy đóng gói

    An Thành Máy đóng góiThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    26 Tháng tám 2021
    Bài viết:
    51
    Số điện thoại:
    0903103922

    Toàn Quốc Sữa tươi chiên – Món ăn vặt phổ biến của giới trẻ hiện nay yêu thích

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi An Thành Máy đóng gói, 11 Tháng một 2022.

    Sữa tươi chiên là món ăn vặt được giới trẻ vô cùng yêu thích có nguồn gốc xuất phát từ đất nước xa xôi Tây Ban Nha và có tên gọi đậm chất Tây Ban Nha là Lache frita. Do được chế biến từ sữa cho nên chúng vừa mềm vừa mịn vừa thơm bên trong, còn bên ngoài thì giòn tan. Đặc biệt không bị ngấy do chiên trong dầu gây ra.



    Nguyên liệu làm Bánh sữa tươi chiên giòn:
    Bột mì đa dụng: 50 gr (bột mì số 11)

    Bột chiên xù: 100 gr

    Bột bắp: 50 gr

    Sữa tươi không đường: 600 ml

    Đường: 90 gr

    Dầu ăn: 200 ml

    Nước lọc: 100 ml

    Trứng gà: 2 quả

    Dụng cụ thực hiện:

    Chảo chống dính, nồi, tô, muỗng, hộp đựng thực phẩm, màng bọc thực phẩm,…

    Cách chọn mua nguyên liệu ngon cho món sữa tươi chiên:
    ‡ Cách chọn mua bột bắp thơm ngon:
    – Nên mua bột bắp có màu sắc trắng, tơi mịn và không bị vón cục. Bên cạnh đó, không nên mua bột bắp khi thấy có dấu hiệu bị ẩm, mốc đen.

    – Tốt nhất bạn nên mua bột bắp được đóng gói kín trong bao bì và còn hạn sử dụng.

    ‡ Cách chọn mua bột mì thơm ngon:
    – Để bột mì đảm bảo độ thơm ngon và chất lượng, bạn nên mua bột được đóng gói trong bao bì có thương hiệu rõ ràng và vẫn còn hạn sử dụng nhé!

    Một số lưu ý khi làm và bảo quản bánh sữa tươi chiên:
    – Thành phẩm đạt yêu cầu phải có màu vàng ươm, lớp ngoài giòn và phần sữa tươi bên trong mềm mịn, ngọt vừa đủ. Khi ăn, bạn có thể chấm bánh sữa tươi chiên cùng với tương ớt hoặc bất kì loại xốt nào bạn thích.

    – Bạn nên chiên vừa đủ để ăn sẽ ngon hơn và hạn chế không bị chiên đi chiên lại.

    – Nếu không ăn hết, bạn có thể để bánh sữa tươi chiên vào hộp đậy kín và để trong tủ lạnh 2-3 ngày. Khi ăn, bạn mang ra chiên lại, bánh vẫn thơm ngon, giòn rụm.

    – Với cách làm bánh sữa tươi chiên giòn đơn giản như trên, bạn có thể mang lại cho gia đình mình một món ăn vô cùng thơm ngon, hấp dẫn. Vừa hợp vệ sinh vừa đảm bảo được chất lượng thức ăn.

    Bên cạnh đó còn các công thức làm sữa tươi chiên không cần bột bắp hay bột năng, hoặc chiên bằng nồi chiên không dầu giảm lượng dầu trong bánh một cách đáng kể khi ăn.

    CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – AN THÀNH

    Địa chỉ: 47/80 Ao Đôi, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

    Email: anthanhsale01@gmail.com

    Điện thoại: 0903103922

    Hotline: 0906312325

    Website: https://www.packvn.com/https://maydonggoi.vip/

    Facebook: https://www.facebook.com/maydonggoianthanh

    Pinterest: https://www.pinterest.com/donggoianthanh/_saved/

    Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/

    Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.
     

Chia sẻ trang này