Sữa chua trân châu nước cốt dừa Hạ Long gần đây được nhiều người biết đến với sự thanh mát, ngọt dịu, chua chua,…. đem lại một làn gió mới cho người thường thức. Kết hợp giữa hương vị nước cốt dừa béo vừa phải và món ăn quốc dân được nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ đó là trân châu. Sự kết hợp này mang lại cho chúng ta món ăn vô cùng dễ ăn và dễ làm. Nào hãy cùng Công ty TNHH Shodensha Việt Nam tìm hiểu cách làm qua bài viết dưới đây nha!Nguyên liệu làm sữa chua trân châu nước cốt dừa:Nguyên liệu làm sữa chua:1 lít sữa tươi1 lon sữa đặc1 hộp sữa chua làm men cáiDụng cụ: vá, nồi, hũ đựng sữa chua…Nguyên liệu làm trân châu tươi:100gr bột năng5gr bột rau câu giòn20gr đường cát60ml nước sôiDụng cụ: âu nhỏ, nồi…Nguyên liệu làm nước cốt dừa:400gr dừa nạo250ml nước ấmBột năngXíu muốiDụng cụ: máy xay sinh tố, rây lọc, nồi…Hãy theo dõi chúng tôi, để có thể biết thêm các cách làm món ăn khác nhau mà vẫn đúng vị, hợp sinh ngay tại nhà! Liên hệ: Shodensha Vietnam Co., Ltd.Địa chỉ: HCM: Lầu 5, 178/8 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM; HN: Số 202, Tòa nhà Y2, Khu HH04, Khu đô thị Việt Hưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, TP Hà Nội Điện thoại: [HCM] +84(28)3911-2006 [HN] +84(24)3200-3790 Fax : +84 (28) 3911-2007 Email: info@shodensha.com.vn Twitter: https://twitter.com/Shodensha1788 Linkedin: https://www.linkedin.com/in/shodensha-vietnam-63b024205/ Facebook: https://www.facebook.com/104629278311764 Pinterest: www.pinterest.com/shodensha/_saved/ Các bạn có thể thêm sản phẩm tại đây: endoscope-vietnam.com