Sữa chua trân chân nước cốt dừa Hạ Long gần đây được nhiều người biết đến với sự thanh mát, ngọt dịu, chua chua,…. đem lại một làn gió mới cho người thường thức. Kết hợp giữa hương vị nước cốt dừa béo vừa phải và món ăn quốc dân được nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ đó là trân châu. Sự kết hợp này mang lại cho chúng ta món ăn vô cùng dễ ăn và dễ làm. Nào hãy cùng máy đóng gói An Thành tìm hiểu cách làm qua bài viết dưới đây nha!Nguyên liệu làm sữa chua trân châu nước cốt dừa:Nguyên liệu làm sữa chua:1 lít sữa tươi1 lon sữa đặc1 hộp sữa chua làm men cáiDụng cụ: vá, nồi, hũ đựng sữa chua…Nguyên liệu làm trân châu tươi:100gr bột năng5gr bột rau câu giòn20gr đường cát60ml nước sôiDụng cụ: âu nhỏ, nồi…Nguyên liệu làm nước cốt dừa:400gr dừa nạo250ml nước ấmBột năngXíu muốiDụng cụ: máy xay sinh tố, rây lọc, nồi…Hãy theo dõi chúng tôi, để có thể biết thêm các cách làm món ăn khác nhau mà vẫn đúng vị, hợp sinh ngay tại nhà! CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN THÀNH Địa chỉ: Số 129 Đường Tây Lân, P. Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM Email: anthanhsale01@gmail.com Hotline (zalo) : +84 903103922 Website: https://www.packvn.com/ – https://maydonggoi.vip/ Pinterest: https://www.pinterest.com/donggoianthanh/_saved/ Instagram: https://www.instagram.com/maydonggoianthanh/ Twitter:https://twitter.com/donggoianthanh Youtube: Máy đóng gói An Thành – YouTube.