1. hoagyenn

    hoagyennThành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    12 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    169

    Toàn Quốc Say đắm với cách làm bánh kẹp sữa caramel béo ngậy khó cưỡng

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoagyenn, 27 Tháng hai 2017.

    Say đắm với cách làm bánh kẹp sữa caramel béo ngậy khó cưỡng

    Sữa caramel có sự thơm ngon mà ngọt ngọt đã làm “tan chảy” trái tim bánh kem đẹp của biết bao thực khách khó tính. Còn gì tuyệt vời hơn khi chính tay bạn vào bếp làm một chiếc bánh có hương vị thơm ngon như thế này để dành tặng bạn bè và người thân phải không nào? Cùng những đầu bếp của chúng tôi học cách làm làm bánh kem bánh kẹp sữa caramel béo ngậy khó cưỡng thơm nức khu bếp nhà bạn nhé!
    Say dam voi cach lam banh kep sua caramel beo ngay kho cuong
    Nguyên liệu làm bánh kẹp sữa caramel
    – 380 gram bột mì
    – 170 gram bơ nhạt, làm mềm ở nhiệt độ phòng
    – 200 gram đường cát
    – 2 quả trứng lớn
    – 180 ml sữa tươi
    – 60 ml nước cam vắt
    – Sữa caramel đóng hộp (hoặc bạn cũng có thể tự làm) hoặc bánh gato in ảnh có thể dùng kẹo sữa caramel thật mềm
    Cách làm bánh kẹp sữa caramel
    Bước 1: Làm nóng lò nướng ở 175 độ C. Đặt tấm giấy nến lót lên trên khay nướng bánh.Trong một cái bát sạch, bạn trộn bột mì, baking powder và muối lại với nhau. Sau đó đặt chúng sang một bên.
    Bước 2: Trong một cái máy trộn, mẫu bánh sinh nhật đẹp đánh bơ và đường cát với nhau ở tốc độ trung bình cho đến khi chúng nhạt màu và trở nên mịn, làm điều này mất khoảng 2 đến 3 phút. Cho thêm trứng vào và trộn đều hỗn hợp này.
    Bước 3: Sau khi hỗn hợp trở nên mịn, bạn cho hỗn hợp bột khô ở trên vào và trộn đều. Lưu ý rằng lúc này bạn nên vặn ở tốc độ thấp để bột không bi vón cục nhé! Đánh thật đều để hỗn hợp trở nên hòa hợp. Tiếp tục ngay sau đó, bạn cho thêm nước cam vắt, vani tinh khiết, và sữa tươi vào để bột trở nên mịn và mềm dẻo hơn. Trộn thêm trong khoảng vài phút cho chúng hòa hợp.
    Bước 4: Sau khi có một hỗn hợp bột mịn đặc, bạn dùng một tiramisu ngon cái kẹp kem kẹp từng miếng bột lên trên một khay nướng bánh có tấm giấy lót đã chuẩn bị từ trước. Làm như thế cho đến khi hết số bột mà bạn có.
    Bước 5: Đưa bánh vào lò và nướng trong khoảng thời gian là 10 đến 15 phút. Nướng cho đến khi thấy bánh chín vàng đều ở các cạnh là được.Đưa bánh ra khỏi lò nướng khoảng 10 phút. Sau đó gắp bánh đặt vào giá đỡ cho bánh nguội hoàn toàn.
    Bước 6: Trong khi chờ đợi bánh được làm mát, bạn hãy chuyển sự chú ý của mình qua phần nhân kẹp bánh. Để hoàn thiện chiếc bánh hoàn hảo này, bánh cookies trước hết, bạn hãy cho sữa caramel vào túi bóp kem. Lấy từng chiếc bánh bóp sữa caramel lên đó sao cho đẹp mắt. Dùng chiếc bánh còn lại ấn nhẹ lên trên tạo thành một chiếc bánh kẹp nhân sữa caramel ở giữa.Làm như thế cho đến hết bạn sẽ có một đĩa bánh thơm nức khu bếp rồi đấy!Nhìn chúng thật đáng yêu và “kích thích” sự thèm thuồng của bạn chưa nào? Chúc các bạn thành công với cách làm bánh kẹp sữa caramel béo ngậy khó cưỡng này nhé!
     

Chia sẻ trang này