1. hoahue001

    hoahue001Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    7 Tháng mười 2016
    Bài viết:
    159

    Toàn Quốc Sau khi nâng mũi kiêng hải sản bao lâu ?

    Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi hoahue001, 29 Tháng mười 2016.

    Nâng mũi kiêng hải sản bao lâu? Tại sao phải kiêng hải sản trong khi đây là thực phẩm rất giàu dinh dưỡng cung cấp nhiều protein, vitamin cùng các khoáng chất cho cơ thể.

    Sau khi nang mui kieng hai san bao lau

    Nâng mũi kiêng hải sản bao lâu

    Hải sản bao gồm: tôm, cua, cá, mực,… cùng tất cả các thực phẩm chế biến sẵn ăn liền có nguồn gốc từ chúng đều được các bác sĩ thẩm mỹ lưu ý khách hàng không nên dùng.Trong khi hải sản vốn là món ăn ưa thích, khoái khẩu của nhiều người cùng hàm lượng dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể rất cao, chứa ít chất béo và tinh bột. Vậy những lý do gì mà món ăn từ hải sản lại phải kiêng khem sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.
    • Lý do đầu tiên là hải sản có tính hàn, dễ gây lạnh bụng nên không tốt cho người đang chờ lành vết thương sau phẫu thuật như nâng mũi – mặc dù vết thương rất nhỏ.
    • Hải sản tuy bổ dưỡng nhưng lại chứa những những chất dễ gây độc và dễ gây dị ứng nếu như sức đề kháng của bạn yếu hoặc cơ địa dễ dị ứng. Hậu quả là dễ đẫn đến sưng, ngứa ngáy khó chịu vùng mũi hoặc bị đau bụng ảnh hưởng không tốt tới việc hồi phục và lành vết khâu sau phẫu thuật.
    Sau khi nang mui kieng hai san bao lau

    Nếu chị em vô tình ăn hải sản trong thời gian chờ lành vết khâu sau phẫu thuật nâng mũi thì rất dễ dẫn đến nguy cơ sẹo xấu và khó lành sau phẫu thuật. Vì “sự nghiệp mũi đẹp” lâu dài nên chị em cần kiêng khem hải sản trong ít nhất 1 tháng sau phẫu thuật – cho đến khi mũi lành hẳn thì mới ăn trở lại nhé.

    Nâng mũi ngoài hải sản cần kiêng gì nữa không?

    Theo kinh nghiệm dân gian, sau khi nâng mũi thì cần kiêng rau muống vì chúng làm tăng sinh cơ ở vùng vết thương đang chờ lành dễ gây cơ địa sẹo lồi làm xấu vết khâu khi phẫu thuật.

    Xem thêm >>> Nâng mũi filler giá bao nhiêu ?

    Sau khi nang mui kieng hai san bao lau

    Đồ nếp cùng các món ăn từ gạo nếp cũng nên nằm trong danh sách kiêng khem của bạn vì chúng gây nóng và dễ gây mưng mủ ở vết thương.

    Ngoài ra thì trên mạng internet còn có rất nhiều kinh nghiệm của chị em về kiêng khem sau nâng mũi như kiêng ăn: mỳ tôm, sầu riêng, ớt, tiêu,… Thực tế thì đây là tên gọi chung của những thực phẩm cay nóng và không hỗ trợ tốt cho thức ăn. Nếu chị em vốn bị nóng trong với những thực phẩm này thì không nên ăn, nếu không thì vẫn ăn bình thường với lượng vừa phải.

    Nguồn: Nâng mũi kiêng hải sản bao lâu
     

Chia sẻ trang này