I. Chi Tiết Giới Thiệu Rượu cần ngonTìm Hiểu Sơ Lược Rượu cần đặc biệtThành Phần Chất Lượng : Loại rượu cần dân tộc là rượu đặc sản khác biệt với các loại rượu khác khi uống từ hương vị đến cách dùng được 1 số dân tộc thiểu số Việt Nam làm tất cả 100% bằng lúa, ngô và trộn các loại men cho tỷ lệ đặc biệt trong ché ; trải qua nhiều ngày ủ men trong một thời gian dài. Loại rượu này sẽ mang đến cho khách hàng hương vị chủ yếu, khi đem ra uống phải dùng các cần làm bằng tre đục thông lỗ để hút rượu. Để hút rượu càng lâu uống càng ngon không lo ẩm mốc.Xuất Xứ: Rượu cần y miên trở nên tập quán có nguồn gốc khá lâu đời, hình thành nét văn hóa điển hình trong đời sống của mọi người. Là rượu gạo lên men tự nhiên được sản xuất tại Việt Nam, đặc biệt ở các nơi đồi núi như nơi Tây Bắc hay Tây Nguyên.Là món quà rất ý nghĩa và đặc biệt dùng làm quà biếu, vào trong dịp gặp gỡ bạn bè, tặng sếp đối với bữa cơm sum họp gia đình cuối năm thêm ấm cúng.Đối với hương vị thơm ngon đặc biệt khi uống, thêm hương vị trong mỗi bữa ăn. Để tổ chức sự kiện, sinh nhật, khai trương, liên hoan...Còn diễn đạt lòng mến khách của gia chủ.II. Hướng dẫn dùng Của đặc sản rượu cầnTrong nọi dung bài viết Cty Tấn Phát sẽ hướng dẫn người sử dụng pha rượu cần dân tộcQua kinh nghiệm nhiều năm uống và Bán Buôn rượu cần y miên khắp cả nước. Chúng tôi nhận thấy dùng bia, rượu, và nước dừa là ngon nhất, say nhất và chất nhất.Đầu tiên nên rửa sạch cần hút cả đằng trong và đằng ngoài. Mở nắp bịt bên trong ché lấy tay nhấn tre gài trên miệng ché, càng đè chặt bao nhiêu thì rượu càng ngon và lâu nhạt hơn. Bắt đầu lấy cần, cắm từ từ xuyên qua lớp ni lông lá xuống tận đáy bình trong buổi uốngchớ được rút cần lên. Bắt đầu đổ nước vào đầy ché ngâm trước lúc uống 20 – 30 p, khi đã đổ nước chỉ dùng sản phẩm rượu cần trong suốt 24 giờ, còn nếu chưa đổ nước thì bảo quản kín, để chỗ râm mát, Sản phẩm rượu cần để càng lâu càng ngon.Lưu ý:Để rượu cần ngon được đậm hơn, quý khách hàng dùng rượu đế hoặc bia đổ vào trước lúc đổ nước. Làm tăng nồng độ uống vẫn tuyệt ngon và được nhiều người cùng uống.Sau khi các bạn đổ nước nên sử dụng ngay trong ngày là tốt nhất hoặc có thể để lâu nhất 2 đến 3 ngày, vì để lâu hơn sẽ bị chua. Một bình đặc sản rượu cần nên dùng khoảng 3 cần hút, nếu sử dụng nhiều sẽ làm rối men rượu dẫn đến bị nghẽn bình.