Canh rong biển hạt sen là một món ăn chay rất bổ dưỡng và thanh mát, cùng với cách thực hiện khá đơn giản, món ăn này sẽ giúp cho bữa ăn chay gia đình bạn thêm phong phú và ngon miệng...1. Nguyên liệu: - Rong biển khô - Hạt sen - Nấm rơm - Cà rốt - Gừng - Ngò rí - Gia vị: muối, hạt nêm, hạt tiêu, nước mắm2. Cách làm: - Rong biển khô ngâm nở, để ráo. - Nấm rơm cắt đôi. - Gừng cắt lát đập dập. - Cà rốt tỉa hoa, cắt lát. - Ngò rí cắt nhỏ. - Đun sôi nước, thêm hạt sen và gừng vào nấu nhỏ lửa khoảng 7-8 phút, sau đó cho nấm rơm và cà rốt vào. Khi tất cả các nguyên liệu trong nồi đã chín mềm thì ta cho rong biển vào. Nêm gia vị vừa ăn và tắt bếp.3. Cách dùng: Múc canh ra tô, rắc thêm ngò rí, tiêu. Dùng nóng. Rong biển khô nhập khẩu Hàn QuốcChú ý: - Không nên nấu rong biển lâu sẽ bị bở nát, không ngon. - Rong biển khô loại khô phù hợp cho các món canh, lẩu và có vị thanh nhẹ, dễ ăn. Chúc bạn thành công và ngon miệng!Chợ quê cung cấp các sản phẩm từ rong biển: Rong biển khô NK Hàn QuốcRong biển ăn liền Hàn QuốcPhổ tai Hàn QuốcLiên hệ mua hàng: Chợ quê Số 14B ngõ 212 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội Số 2 ngõ 155 Cầu Giấy - Quan Hoa - Cầu Giấy - Hà Nội Tel: 0984.845.724/ 0915.731.468 Time : 24/24