trong nền kinh tế hội nhập như lúc này , việc thảo luận 1 số nét văn hóa giữa 1 số nước là điều cực kỳ bắt buộc , các món ăn & phong tục của nước ta đã được đem ra khắp năm châu đồng thời được mọi người chào đón cực kỳ nhiệt tình, & ngược lại chúng tôi cũng học hỏi được hết sức nhiều các món ăn của những nước bạn.một ví dụ tuyệt vời như Kim chi- đây là món ăn của Hàn Quốc với một số biến thành phần còn từ tự nhiên song hết sức tuyệt vời sắp sức khỏe của chúng ta , hãy cùng mọi người xem thêm biện pháp làm cho kim chi ngon nhé cách làm 1 . những thứ - 1kg cải thảo - 200gr cà rốt - 200gram củ cải trắng - 100 gram hẹ -1 /4 củ hành tây -1 củ gừng, 3 củ tỏi - muối -7-8 cây hành lá - 50g Bột ớt Hàn - bình thủy tinh nghiêm trọng - đường , nước mắm 2. cách khiến cho - Rửa sạch cải thảo, bỏ các phần lá mắc úa, cắt cải thảo dọc biến thành 4 phần, nếu như muốn cải thảo nhanh sử dụng được bạn có khả năng cắt cải thảo trở thành những phần nhỏ -Pha nước ấm với 3 thìa muối, sắp cải thảo vào ngâm cỡ 2- 3 tiếng -Hành , hẹ, cắt khúc rửa sạch - Gừng , tỏi bóc vỏ nhăm nhỏ , hành tây rửa sạch xắt bé rồi xay nhuyễn - Cà rốt, củ cải gọt vỏ xắt sợi Tham khảo : Những món ăn tốt cho hệ tiêu hóaCách ngâm rượu tỏi đen hiệu quả nhấtCách làm tỏi đen tại nhà hiệu quảBước 1 : Sau khi ngâm cải thảo sạch thì rửa lại với cả nước sắp sạch rồi vớt ra xếp ráo nước Bước 2: Pha sốt theo tỉ lệ : - 5ogram Tinh bột ớt - một /3 bát nước mắm - 5 thìa glucose một /2 thìa muối - hành tây xay nhuyễn - tỏi băm -gừng băm Bước 3: xếp cải thảo đã ráo nước, cải trắng, hành, hẹ, cà rốt cắt chỉ vào cái thau sạch sau này sắp hỗn hợp nước sốt vào, trộn với đều xếp ngấm gia vị , sau ấy xếp trở thành phẩm vào bình & để ở nhiệt độ phòng 1 ngày rồi cho vào tủ lạnh nhằm bảo quản, bạn có khả năng dùng nhằm ăn kèm với vô cùng rất nhiều món khác nhau, tác dụng của kim chi không chỉ đơn thuần là món ăn đem đến cảm giác lạ mà còn có chứa rất phần lớn vi chất xơ, Hỗ trợ quá trình tiêu hóa diễn ra một cách thích hợp .