Mọi người đã nghe đến món ăn bánh tuyết thiên sứ chưa ? Sẽ có rất nhiều người hỏi bánh tuyết thiên sứ là gì ? Tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách làm món bánh tuyết thiên sứ với cách làm mới lạ không cần lò nướng. Nguyên liệu chế biến món bánh tuyết thiên sứ gồm : 135ml sữa 95g kem tươi - whipping cream 60g nước cốt dừa 35g đường bột 2 lá gelatine Một ít dừa nạo Cách chế biến bánh tuyết thiên sứ gồm có các bước : Bước 1: Đem 2 lá gelatine để trong nước lạnh khoảng 15 - 20 phút cho mềm rồi vớt ra để ráo nước. Bước 2: Đổ sữa vào một bát to , bỏ kem tươi, nước cốt dừa và đường bột vào khuấy thật đều. Đổ thêm sữa vào bát getatine Bước 3 : Sau đó để cả thau vào nồi, chưng cách thủy đến khi nóng già và đường tan hết...thì cho gelatine đã ngâm vào, khuấy đều đến khi gelatine tan hết thì tắt bếp. Cho hỗn hợp vào đun cách thủy Bước 4 : Ở dưới đáy hộp đựng thực phẩm hoặc khuôn làm bánh chữ nhật bạn lót sẵn một lớp màng bọc thực phẩm để để cho về sau bánh đỡ bị dính. Đáy hộp bọc một lớp màng lót thực phẩm Bước 5: Sau khi hỗn hợp trên nguội bớt thì bạn đổ vào vào hộp đã chuẩn bị rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh chừng 5 - 6 tiếng đồng hồ. Cho hỗn hợp vào tủ lạnh Bước 6 : Cuối cùng bạn chỉ việc lấy bánh ra rồi cắt thành nhiều miếng nhỏ vừa ăn. Nhẹ nhàng lăn bánh qua một lớp dừa nạo là xong Cách làm bánh tuyết Bánh tuyết ngon hấp dẫn Thế là bạn đã hoàn món bánh tuyết Khi ăn mềm tan trong miệng với vị ngọt dịu nhẹ nhàng và thơm ngậy hương dừa sẽ làm bạn bị mê mẩn mãi không thôi. Bạn hãy làm món bánh tuyết này cho gia đình mình thưởng thức trong những ngày cuối tuần ngồi bên nhau nói chuyện. Chúc các bạn thành công với món bánh tuyết thiên sứ thơm ngon này nhé