1. locan10

    locan10Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    6 Tháng mười 2016
    Bài viết:
    44

    Toàn Quốc Nồi hơi nấu rượu sử dụng điện tại quận 8 tphcm noihoicongnghiep

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi locan10, 27 Tháng mười hai 2016.

    nguyên liệu chính được nấu, đồ chín, đánh tơi và trộn có men rượu tán thật nhỏ mịn cho đều lúc vật liệu vẫn còn ấm. Đem ủ kín trong chỗ ấm 1 thời kì khăng khăng tùy theo thời tiết, chiếc vật liệu, chiếc men, vùng miền và kinh nghiệm người nấu rượu khoảng vài ngày cho sản phẩm lên men chuyển hóa tinh bột thành rượu. Sau ngừng thi côngĐây cho sản phẩm đã lên men vào nồi bác bỏ cất đun lửa đều để rượu (cồn) bay hơi.

    Trên miệng nồi mang 1 ống nhỏ để dẫn hơi rượu và một phần hơi nước trong thời kỳ nấu ra ngoài. Ống dẫn dài và 1 tất cả độ dài của ống được ngâm trong bồn nước lã để hơi rượu ngưng tụ thành giọt lỏng chảy vào bình/chai cất rượu. nếu lấy ít rượu ta sẽ được “rượu nước đầu” hay rượu bọt, mang nồng độ cao nhất (thường 15 lít gạo cho được khoảng 5 lít rượu với nồng độ cao đến 64-65 độ). ngoài ra, thảng hoặc lúc người phân phối rượu chỉ lấy nước đầu, thường người ta còn chế thêm nước vào nồi, khuấy kỹ và tiếp diễn chưng chứa cho những nước 2, nước 3, sau Đó đem phối trộn mang nước đầu để cho cái rượu có nồng độ vừa phải. ( xem thêm : nồi hơi điện )



    Nấu rượu theo kiểu truyền thống



    Để nấu rượu theo kiểu truyền thống bằng than đá hoặc củi, người nấu rượu cần trang bị các công cụ sau:



    – Nồi đồ rượu



    – Nồi nấu cơm rượu



    – Ruột gà (hệ thống khiến cho lạnh để ngưng tụ hơi rượu)



    – Xong chậu, can rượu để cất



    – Xây bếp than, bể nước.



    Nấu rượu bằng nồi hơi công nghiệp điện đa năng VIỆT BUN



    – Nồi hơi đa năng (đồ rượu, nấu cơm)



    – Ruột gà



    – Can cất rượu

    tại sao lại lựa chọn nồi hơi công nghiệp điện đa năng VIỆT BUN ?



    sở hữu cách nấu truyền thống bằng than củi sẽ có đông đảo hạn chế như:



    – đầu cơ tậu nhiều chiếc nồi khác nhau



    – Nấu bằng than củi bụi bặm, bẩn và gây ô nhiễm môi trường, tác động đến sức khỏe của gia đình. ( xem thêm : nồi hơi đốt củi )



    – Tốn diện tích, và xây cố định một chỗ, mỗi lần đổi thay là phải xây lại gây tốn kém.



    – Tốn công sức để trông chừng rượu, thay than cần có phổ quát người để bê nồi, nghiêm trọng ví như không chu đáo khiến cho đổ nồi. Mỗi lần đổ bỗng rượu cũng cần với người bưng bê.



    – Điều chỉnh nhiệt cạnh tranh, nên rất dễ xảy ra hiện tượng cháy, khê rượu dẫn đến rượu không được thơm ngon nữa. nhiều lần khê cháy sẽ khiến cho đít nồi bị hỏng.



    – Mỗi mẻ chưng chứa rượu chỉ từ 30, 40 lít.



    Nhưng giả dụ sử dụng nồi hơi điện đa năng VIỆT BUN sẽ đem đến phổ thông ích lợi cho người mua hàng:



    – Nồi này nấu gì cũng được: Nấu cơm rượu, bác đựng rượu, nấu bánh trưng, hấp,.. All in one.



    – Nấu bằng điện 3 pha vừa tiết kiệm, sạch sẽ, không gây ô nhiễm.



    – Bạn ko phải xây bếp than, bể nước (có thể dùng săng phi nhựa để khiến cho bể mát di động). tương tự bạn với thể di chuyển bất cứ chỗ nào, và ko tốn phổ biến diện tích.



    – Nồi dùng 3 mai xo điện nên để điều chỉnh nhiệt chỉ cần tắt bớt mai xo bằng hệ thống công tắc điện.



    – Do nấu bằng hơi nên ko bao giờ xảy ra hiện tượng khê cháy rượu.



    – mang hệ thống này thì đề cập cả người già một mình cũng với thể tự nấu được mà không vất vả gì.



    – Mỗi lần đổ bỗng rượu ra là chúng ta chỉ cần căn vặn van đổ bỗng ở đáy nồi.



    – 1 mẻ sở hữu thể nấu từ 100 đến 500 lít (tùy vào loại nồi mà người dùng đặt kích cỡ).



    – không phải lúc nào cũng kè kè để nom dòm. Trong thời kỳ nấu vẫn làm việc khác, hẹn giờ quay vào để thay can cất rượu mới.



    – An toàn với hệ thống ngắt điện.



    Cấu tạo của nồi hơi điện đa năng VIỆT BUN



    – Ruột nồi bằng đồng đỏ hoặc inox sus304
     

Chia sẻ trang này