I. Thông Tin Rượu cần dân tộcTrình Bày Sơ Lược Rượu cầnThành Phần Dược Liệu : Loại rượu cần ngon là rượu đặc sản khác biệt với các loại rượu khác khi uống từ hương vị đến cách sử dụng được 1 số dân tộc thiểu số Việt Nam làm tất cả 100% bằng lúa, ngô và trộn các loại men với tỷ lệ đặc biệt trong ghè ; trải qua nhiều ngày ủ men trong một giai đoạn dài. Loại rượu này sẽ mang đến cho khách hàng hương vị đặc trưng nhất, khi đem ra uống phải sử dụng các cần làm bằng tre đục thông lỗ để hút rượu. Để dùng càng lâu uống càng ngon không lo không đúng chất lượng.Nguồn Gốc: Rượu cần hình thành phong tục có xuất xứ khá lâu đời, hình thành nét văn hóa đặc trưng nhất trong đời sống của đồng bào dân tộc. Là rượu gạo lên men tự nhiên được sản xuất tại Việt Nam, đặc biệt ở các chốn núi giống như khu vực Tây Bắc hay Tây Nguyên.Công Dụng: Là món quà rất ý nghĩa và độc đáo dùng làm quà tặng, dịp gặp gỡ bạn bè chí cốt, tặng sếp cho bữa cơm sum họp gia đình cuối năm thêm sum vầy.II. Cách sử dụng Của rượu cầnTrong nội dung Trung Tâm Dược Liệu Tấn Phát sẽ hướng dẫn khách hàng pha rượu cần ngonTrước tiên nên rửa sạch cần hút cả đằng trong và phía ngoài. Mở nắp bịt bên trong ché lấy tay nhấn tre gài trên miệng ché, càng đè chặt bao nhiêu thì rượu càng ngon và lâu nhạt hơn. Bắt đầu lấy cần, cắm từ từ xuyên qua lớp ni lông lá xuống tận đáy bình trong buổi uốngkhông được rút cần lên. Bắt đầu đổ nước vào đầy ché ngâm trước lúc uống 20 đến 30 p, khi đã đổ nước chỉ dùng rượu cần đặc biệt trong suốt 24 giờ, còn nếu chưa đổ nước thì bảo quản kín, để chỗ râm mát, Sản phẩm rượu cần để càng lâu càng ngon.