1. mrkun36

    mrkun36Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    15 Tháng tám 2015
    Bài viết:
    130

    Toàn Quốc Những thực phẩm là lý do ở phụ nữ hỏng thai

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrkun36, 26 Tháng tám 2016.

    Sự tăng trưởng của thai nhi phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn uống của mẹ, do vậy phụ nữ mang thai cần để ý đến một số thực phẩm để tránh gây sẩy thai.

    Dứa

    Ăn dứa hoặc uống nước ép dứa trong 3 tháng đầu của thai kỳ có thể dẫn đến thai chết lưu. Dứa chứa các bromelain, là nguyên nhân gây ra co thắt ở phụ nữ mang thai sùi mào gà như thế nào. Điều này có thể dẫn đến sảy thai. Vì vậy, tốt nhất là tránh cái trái cây này trong 3 tháng đầu.

    Gan động vật
    Nhung thuc pham la ly do o phu nu hong thai
    Ăn gan hàng ngày dẫn tới tích tụ nhiều retinol, có thể gây hại cho thai nhi
    Gan động vật tốt cho cơ thể vì chứa rộng rãi vitamin A, ngoài ra các bà bầu chỉ nên ăn gan động vật 1, 2 lần/tháng. Ăn gan hàng ngày dẫn tới tích tụ rộng rãi retinol, có thể gây hại cho thai nhi.

    Đồ ăn tái sống

    Thịt hoặc trứng tái sống có thể chứa vi khuẩn oliform làm sao để chữa khỏi bệnh sùi mào gà, toxoplasmosis và salmonella dễ khiến mẹ bầu bị sảy thai hoặc ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự tạo ra của thai nhi.

    Thịt muối

    Thịt muối có thể bị nhiễm vi khuẩn listeria khiến mẹ bầu sảy thai. Listeria đi qua nhau thai và khiến thai nhi bị nhiễm trùng hoặc nhiễm độc máu, nạt dọa đến tính mạng. Nếu mẹ đang bầu mà vẫn thích ăn giết mổ muối thì nên hấp lại cho nóng trước khi ăn.

    Cà phê
    Nhung thuc pham la ly do o phu nu hong thai
    Mẹ bầu không được uống phổ biến cà phê
    Mẹ bầu không được uống đa dạng cà phê bởi uống cà phê khi có thai có thể xảy ra những nguy cơ như thai chết lưu, trẻ sơ sinh nhẹ cân và sảy thai.

    Đu đủ xanh

    Đu đủ xanh là một trong những mẫu thực phẩm nguy hiểm dễ gây sảy thai. Đu đủ xanh hoặc chưa chín có chứa các enzym có thể dẫn đến co thắt tử cung, gây sảy thai. Đó là tác nhân tại sao nữ giới nên tránh ăn đu đủ xanh, đặc biệt trong giai đoạn mang thai.

    Cua
    Nhung thuc pham la ly do o phu nu hong thai
    nữ giới sở hữu thai nên tránh ăn cua đầu thai kỳ vì chúng có thể khiến tử cung co lại
    Cua là loại thực phẩm chứa rộng rãi canxi và các chất dinh dưỡng. ngoài ra, đàn bà có thai nên tránh ăn cua quá rộng rãi trong giai đoạn đầu thai kỳ vì chúng có thể khiến tử cung co lại, gây xuất huyết bên trong hoặc thậm chí là thai chết lưu. Ngoài ra, cua cũng chứa hàm lượng cao cholesterol sùi mào gà có tự hết, không tốt cho sức khỏe của phụ nữ sở hữu thai.

    Lô hội

    Lô hội rất tốt cho tóc, da và tiêu hóa. Nhưng phụ nữ mang thai nên tránh tiêu dùng nước ép lô hội vì nó có thể dẫn tới xuất huyết vùng chậu gây sảy thai. Tốt nhất, nên tránh sử dụng các sản phẩm lô hội trong 3 tháng đầu của thai kỳ. ​
     

Chia sẻ trang này