phường Tạ Hiện buổi tối cuối năm thường nở rộ, tấp nập hơn bởi khách du lịch từ khắp nơi ngồi lai http://lozi.vn/nguyenthithao224/thi...i-khong-chan-hap-dan-nguoi-sai-gon-1449725711rai bên các quán ăn lòng đường, chờ đón thời khắc giao thừa. Thưởng thức phô mai que, giết chim nướng, bò nướng chảo, http://lozi.vn/juminianx/may-muoi-noi-lau-hai-san-duoi-250k-cho-buoi-di-an-nhom-cuoi-tuan-1448686960 cùng chúc mừng năm mới bằng những cốc bia cỏ thật là một trải nghiệm thú vị trên phố Tây.Bia cỏ Con phường Tạ Hiện chỉ dài chừng 100 mét nhưng các hàng quán ở đây san sát nhau. Đây là địa điểm thú vị để chờ đón một năm mới bởi mang sự giao trâm văn hóa giữa tây và ta. http://lozi.vn/kikibabeboo/hon-20-dia-chi-lau-nuong-ngon-co-tieng-o-sai-gon-1435033674369 trước hết phải đề cập tới bia cỏ, 1 chiếc thức uống giá bình dân và mang thể ngồi lai rai cùng phổ thông đồ nhậu khác. Bia cỏ không chỉ quyến rũ đàn ông mà còn cả đàn bà. Ảnh: Khánh Huyền Chỉ cần vài cốc bia và một đĩa nem chua cừu, khoai tây cừu hay mực khô, lạc, bạn có thể ngồi chuyện trò rôm rả để chờ thời điểm tiễn năm cũ qua đi và chào đón năm mới. cùng nâng cốc chúc mừng năm mới là 1 thú vui của hồ hết du khách hay người dân ở Hà Nội.Phô mai que Quán phô mai que là một điểm đến ưa thích của những tín đồ ăn vặt. những cái phô mai được chính tay chủ quán khiến cho, ko quá cầu kỳ nhưng hấp dẫn bởi màu vàng óng, giòn tan bên ngoài và bên trong là phô mai chảy, dẻo thơm. Thoạt nhìn qua phô mai que trông giống như là nem chua rán nhưng dài hơn, được cắt thành khúc nhúng vào lòng đỏ trứng gà đã được đánh nhuyễn, lăn qua lớp bột rán xù rồi chiên ngập trong chảo dầu đến khi vàng óng. Thỏi phô mai que mang sắc màu quyến rũ. Ảnh: Lan Itou Trong chiếc lạnh của mùa đông Hà Nội, thưởng thức các loại phô mai que nóng sốt, béo ngậy chấm cộng tương ớt tạo nên một hương vị khó lòng cưỡng lại được.Chim nướng kể tới món chim nướng phải nhắc đến quán chim ở Tạ Hiện, khi nào cũng nườm nượp khách và tràn cả ra lòng đường. Chim nướng ở đây ngon, tốt sở hữu những con chim thân tròn lẳn và chắc làm thịt. Chim quay mang màu cánh gián, khi ăn chấm cộng muối tiêu chanh. Ảnh: An Thy làm thịt chim được tẩm ướp gia vị rồi cho lên vỉ nướng, thơm phức. vật liệu chủ yếu là cút, vì là chim non nên khi nướng lên sở hữu thể nhai cả xương, giòn và mềm. lúc ăn chấm sở hữu muối tiêu, sở hữu vị cay của ớt, thêm chút chua chua, thơm dịu của chanh, quất, ăn rất thú vị. Giá một đĩa chim nướng khoảng 40.000 - 110.000 đồng.Bò nướng chảo gang trên phố Tạ Hiện có phần nhiều quán chuyên dụng cho nướng trên chảo gang. Đây là món ăn hấp dẫn trong mùa đông bởi vẫn giữ được độ nóng sốt. Bò nướng chảo gang. Ảnh: depplus giết mổ bò, nầm được tẩm ướp gia vị đậm đà rồi cho lên chảo gang nướng cộng các miếng khoai tây cừu vàng. Miếng giết thịt ở đây được tẩm ướp khá đằm thắm và với độ mềm, được chuyên dụng cho đầy đặn, chỉ hết 1 suất là thực khách đủ no. Trong tiết trời lạnh, ngồi bên các chảo nướng thơm lừng, cộng trò chuyện lai rai đón năm mới.Nem cừu, khoai rán số đông các món ăn vặt bạn có thể ngồi lai rai như nem rán, khoai tây chiên... Khoai tây chiên ở đây được chiên vàng rộm, thơm ngon mùi bơ. Khoai cừu, nem nướng, đồ ăn vặt xuất sắc trên đường Tạ Hiện. Ảnh: foody bên cạnh đó món nem chua cừu cũng rất đáng thưởng thức. những miếng nem chua hồng hồng được lăn qua bột chiên xù cho vào chảo rán vàng ruộm, lúc ăn cảm nhận lớp vỏ ngoài giòn nhưng bên trong vẫn mềm mượt, chấm cộng mang tương ớt, ăn rất kích thích vị giác. Đây là món ăn được phổ biến bạn trẻ chọn lọc khi tới đây.