Xin giới thiệu 1 số món ăn bổ dưỡng, thanh nhiệt ngày nắng nóng ưng ý thời tiết ngày hè.Giải nhiệt mùa hè từ chanh: cẩn trọng vẫn hơn 3 cái nước ép rau giúp giải nhiệt mùa hè và phòng bệnh Nguy cơ từ thói quen giải nhiệt mùa hèthông tin mới: giam mo sau sinh những ngày nắng nóng làm cơ thể mệt mỏi, việc lựa chọn cho mình và gia đình các món ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng lại phù hợp trong những ngày oi bức này là mối ưa chuộng của những bà nội trợ. Xin giới thiệu 1 số món ăn bổ dưỡng, thanh nhiệt ngày nắng nóng ưa thích thời tiết ngày hè. Canh trứng gà cà chua: cà chua 250g, trứng gà 2 quả, nấu dạng canh hoặc xào nước. phục vụ những ví như suy nhược cơ thể, ăn uống kém. Chè bột hạt sen trứng gà: hạt sen 30g, trứng gà 1 - 2 quả, đường 30 - 50g. Hạt sen nấu chín nhừ, khuấy sở hữu đường cho tan, đập trứng vào, khuấy vừa chín, cho ăn trước lúc đi ngủ. chuyên dụng cho các trường hợp suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh. món ăn giải nhiệt ngày nắng nóng Cháo nếp dừa: cùi dừa non nửa trái, thái lát; gạo nếp 50 - 80g. Đem nấu cháo. Mỗi ngày cho ăn hai lần. dùng cho các nếu suy nhược cơ thể, mất sức dài ngày, ăn kém, táo bón. Cháo vừng: vừng đen (hắc chi ma) 30g, gạo tẻ 100g. Vừng rang chín tán mịn, gạo tẻ thêm nước nấu cháo; cháo chín cho vừng đen khuấy đều vừa sôi là được, cho ăn 1 vài lần trong ngày. phục vụ những ví như cơ thể suy nhược, tóc râu bạc sớm, đau đầu hoa mắt chóng mặt, táo bón, thiếu máu. Cháo sắn dây gạo tẻ: bột sắn dây 30g, gạo tẻ 50g. Gạo ngâm nước 1 đêm đem nấu cháo cùng sở hữu bột sắn, thêm chút muối hoặc đường để ăn. sử dụng khiến thức ăn giải nhiệt giải khát lúc nắng nóng mùa hè, rẻ cho người nâng cao huyết áp, bệnh mạch vành, đái tháo đường typ 2, tiêu chảy mạn do tỳ hư.Điều trị tàn nhang: lamer-beaute.vn/dieu-tri-tan-nhang/ Cháo thịt bò: thịt bò 100g, gạo tẻ 80 - 100g. Thịt bò thái lát mỏng, nấu mang gạo thành cháo. lúc cháo được, cho gừng tươi đập nhỏ, hành sống thái lát, mắm, muối, hạt tiêu đảo đều, ăn nóng. chuyên dụng cho những trường hợp suy nhược cơ thể, đau lưng mỏi gối. Cháo củ mài: sơn dược 30g, gạo nếp 50g. Nấu cháo thêm đường trắng hoặc muối ăn tuỳ ý. Ăn phụ sáng và tối, ăn nóng. dùng cho những trường hợp tỳ vị hư, tiêu chảy, khí huyết hư, chán ăn, khô miệng khát nước, táo bón. Cháo lòng: dạ dày lợn nửa dòng (hoặc ruột lợn 100 - 150g), gạo tẻ 100g. Dạ dày lợn rửa sạch, luộc chín, thái lát. Gạo nấu cháo. Cháo chín và cho dạ dày hoặc ruột lợn đã luộc vào, hầm nhỏ lửa cho nhừ, thêm gia vị. dùng cho những trường hợp mệt mỏi suy kiệt do làm việc quá sức, đặc biệt là sau thời gian bị bệnh dài ngày. la mer beaute: www.facebook.com/lamerbeaute