Với những lợi ích tuyệt vời tốt cho sức khỏe, bánh mì Sourdough Whole Wheat nên xuất hiện ít nhất một lần trong bữa ăn hằng ngày. Nếu bạn muốn tự tay làm ra một chiếc bánh mì đúng chuẩn như thế thì cần bỏ túi các tip sau để đạt kết quả như mong muốn. Thứ nhất, để quá trình nhào bột diễn ra dễ dàng không bị dính tay, bạn nên nên trộn bột mì nguyên cám với bột mì trắng. Sự kết hợp giữa bột mì nguyên cám và bột mì trắng còn giúp bánh không bị khô cứng mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon, bổ dưỡng. Thứ hai, bột mì nguyên cám xay xát từ nguyên hạt lúa mì nên hàm lượng chất béo cao dễ bị mốc và chua. Do đó, bạn cần bảo quản loại bột này bên trong tủ lạnh. >> Khám phá thêm về hương vị của Cà phê rang xay Đà Nẵng đang được giới trẻ Đà Nẵng cực ưu thích Thứ ba, việc tự tay làm ra chiếc bánh mì có độ len men chuẩn sẽ cầu kì hơn so với các loại bánh khác. Thế nên, bạn cần tham khảo các thông tin chính xác hoặc học từ những người có tay nghề làm bánh chuyên nghiệp. Bánh mì Sourdough Whole Wheat cho bữa sáng dinh dưỡng Với ba tip đơn giản và dễ nhớ, bạn và gia đình có thể thưởng thức ngay chiếc bánh Sourdough Whole Wheat ngay trong gian bếp nhỏ của mình rồi.LỢI ÍCH DINH DƯỠNG CỦA BÁNH MÌ SOURDOUGH WHOLE WHEAT Nếu chọn một loại thực phẩm phù hợp với chế độ thực dưỡng và tốt cho cơ thể thì bánh mì Sourdough Whole Wheat tại Đà Nẵng là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Việc cho phép loại bánh mì này có mặt trong khẩu phần ăn hằng ngày, theo thời gian, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được những điều kỳ diệu xảy ra bên trong cơ thể. Nhờ hàm lượng vi khuẩn và nấm lên men trong quá trình chế biến, loại bánh mì này giúp xây dựng hệ tiêu hóa vững chắc, ngăn ngừa ung thư ruột kết. Ngoài ra, các chất dinh dưỡng có trong bánh mì sẽ loại bỏ hoàn toàn lượng axit phytic. Vì thế, cơ thể hấp thụ được toàn bộ dinh dưỡng trong ngũ cốc, hạn chế nhiều bệnh như ung thư, tim mạch, loãng xương… Bánh mì Sourdough Whole Wheat tốt cho người ăn kiêng Đồng thời, bột nguyên cám có trong bánh mì đem đến hàm lượng chất xơ cao, không sinh ra nhiều axit trong máu. Quan trọng nhất, cơ thể không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột như việc dùng các loại bánh mì thông thường. Đặc biệt, bánh mì Sourdough Whole Wheat là một trợ thủ đắc lực cho quá trình kiểm soát cân nặng và ăn kiêng. Bánh mì cung cấp nhiều dưỡng chất nên giúp cơ thể kiểm soát được mức độ insulin, tạm ngừng tiêu hóa chất béo mà tập trung vào tiêu thụ dinh dưỡng, ngăn ngừa mỡ bám quanh thành bụng. Và một điều kì diệu là khi thưởng thức bánh mì Sourdough Whole Wheat, bạn sẽ luôn ở trạng thái no lâu và không có cảm giác thèm ăn. >> Tìm hiểu thêm về Nước pha cà phê Đà Nẵngvà Thuê chỗ ngồi làm việc Đà Nẵng đang nhận được khá nhiều sự quan tâm tìm hiểu của thực khách.BÁNH MÌ MEN SOURDOUGH WHOLE WHEAT – ĐIỂM CHẠM TẠO NÊN VẺ ĐẸP NGUYÊN BẢN Như những tách cà phê Specialty, bánh mì men Sourdough Whole Wheat mang theo vẻ đẹp của sự nguyên bản. Bánh mì Sourdough cho vị giác của bạn cảm nhận chân thật mùi men thanh nhẹ trong từng chiếc bánh. Đó là hương vị lên men tự nhiên được sinh ra theo dòng chảy của thời gian. Hương men cộng hưởng cùng hương thơm hạt lúa mì nguyên chất đến từng thớ bánh đã tạo nên hương vị đặc biệt cho chiếc bánh mì Sourdough Whole Wheat. Bởi thế, khi thưởng thức chiếc bánh mì Sourdough Whole Wheat là lúc cơ thể bạn đang chạm đến những gì tinh túy nhất của tự nhiên. Một vẻ đẹp nguyên bản, một hương vị đặc trưng cho bạn những cảm xúc khó tả. Chính điều này đã tạo nên sự kết nối giữa hương vị bánh mì Sourdough Whole Wheat và thực khách. Đây cũng chính là điều mà 43 Factory Coffee Roaster đang theo đuổi, mong muốn kết nối khách hàng với mọi sản phẩm bằng những điểm chạm cảm xúc chân thật. Bởi vì, sứ mệnh của 43 Factory Coffee Roaster là trân trọng và duy tồn giá trị nguyên bản, vẻ đẹp tự nhiên. Nguồn : https:/43factory.coffee/news/nhung-loi-ich-tuyet-voi-cua-banh-mi-sourdough-whole-wheat-co-the-ban-chua-biet/