Quý độc giả có thể tìm hàng đặc sản An Giang tại đây. ko khó để mua món quà lưu niệm để tặng người quen khi thăm An Giang, góc con gái chỉ cần dạo 1 quanh co chợ Châu Đốc hay hóng mát ngoài tuyến phố vào ban đêm, bạn dễ dàng chọn lọc các đặc sản An Giang làm cho quà đặc biệt sau một chuyến du hý tại An Giang. những loại mắm Nhờ địa thế nằm ngay ngã ba sông Hậu, 1 trong hai nhánh của sông Mê Kông, món ăn ngon mà Châu Đốc được mệnh danh là “vương quốc mắm”, nổi tiếng có trữ lượng cá trong ngẫu nhiên hết sức phong phú. tới Châu Đốc, bạn sẽ bắt gặp các cái quyến rũ như mắm cá linh, cá lóc, cá trèn, ba khía, cá sặc… hay nổi tiếng nhất là mắm Thái được bày bán khắp nơi. mắm châu đốc Mắm Châu Đốc có vị khá ngọt đặt trưng của Nam bộ nhưng bên trong lại mặn, rất thích hợp ăn cộng cơm trắng, đặc biệt vào những ngày mưa. phổ thông thương hiệu mắm lừng danh ở Châu Đốc làm cho theo công thức gia truyền riêng nên đồ điện tử vị cũng khác nhau. Bạn hãy nhờ người bán tư vấn để chọn dòng mắm ngon nhất về khiến quà. Du khách sở hữu thể mua ở chợ Châu Đốc hoặc khu vực ngay chân núi Sam. những dòng khô Châu Đốc còn nức tiếng có nhiều cái khô Ngoài những cái mắm, khô cá cũng là món ăn lừng danh ở An Giang. Vì lượng cá quá rộng rãi và tươi ngon nên khô ở đây cũng phổ biến như khô cá linh, cá sặc, cá tra… Châu Đốc còn có món khô bò rất ngon, chia làm 3 chiếc gồm khô bò vàng cứng và giòn, khô bò nâu sẫm cứng nhưng không giòn và khô bò nâu xốp giòn, dẻo. Khô Châu Đốc chính là 1 trong các món du khách rất hay mua về khiến quà. Quả mây gai và me Thái trái mây Quả mây gai và me Thái là 1 trong các đặc sản An Giang. đến Châu Đốc, bạn rất dễ bị huyễn hoặc bởi các trái me Thái chín ngọt lịm bày bán khắp nơi. đôi khi bạn cũng sẽ bắt gặp các sạp hàng bán mây gai, 1 chiếc quả đặc thù mà ở Việt Nam, chỉ An Giang mới sở hữu. Mây gai màu cam, lúc chín ngả sang khá đen, rất nhẹ, nguồn cội Thái Lan và được nhập về An Giang qua biên thuỳ Campuchia. Bên ngoài quả có gai nhỏ nhưng ko nhọn, rất dễ bóc vỏ. Mây gai với mùi thơm vừa giống mít, vừa mang chút hương của núi rừng. Sau lúc bóc lớp vỏ gai, bạn sẽ được thưởng thức vị ngọt ngọt chua chua rất đặc thù. tuy nhiên, quả mây gai chỉ để được khoảng vài ngày. Bạn nên chọn mua quả chưa chín trước lúc về để khi biếu, món quà vẫn trong tình trạng rẻ và vừa chín đến. Thốt nốt đề cập tới An Giang, không thể quên những món ăn khiến cho trong khoảng thốt nốt. Trong chậm triển khai, thốt nốt tươi rất mềm, vị tương đối giống dừa nhưng ăn mát hơn. Bạn cân nhắc tậu loại ngâm sẵn trong hũ về làm cho quà. Chúng với thể để tới một năm, ngoài ra tuyệt vời nhất vẫn là thốt nốt tươi. Lưu ý quan yếu là thốt nốt tươi chỉ để được khoảng hai – 3 ngày trong tủ lạnh, nước có bán sẵn ngoài chợ nhưng nên bảo quản trong vòng 24 giờ, lúc mua về cần tiêu dùng liền. ngoài ra, trục đường thốt nốt tiêu dùng để kho cá, pha nước chanh uống rất ngon và mát. trái thốt nốt Cà na đập Chợ Châu Đốc chỉ với độc nhất một người bán cà na đập – món ăn được đặt tên theo phương pháp chế biến. Quả cà na tươi, sau lúc đập nát, vắt bớt nước và chà xát để ra hết chất chát thì đem dầm con đường, chờ khoảng vài tiếng đồng hồ là sở hữu thể tiêu dùng. Món này phải khéo léo sao cho quả cà na bị đập không quá nát, vẫn giữ màu xanh tươi sau lúc chà xát, vắt nước nhưng hương vị còn nguyên, ăn vẫn giòn. Cà na đập ăn chung với muối ớt, vừa ngọt, vừa giòn rất ngon. Giá món này hơi đắt, khoảng 100.000 đồng mỗi kg. Bạn sở hữu thể mặc cả nếu như mua phổ biến.