Những món ăn được làm từ trái dừa luôn mang hương vị của sự gần gũi, thân quen nhưng cũng không kém phần độc đáo. Đặc biệt với món Cơm Hải Sản Hấp Dừa nếu được một lần thưởng thức tại Gia Viên, bạn sẽ không thể quên được hương vị hấp dẫn của đặc sản xứ dừa.Cơm Hải Sản Hấp Dừa không cầu kì về cách chế biến nhưng đòi hỏi người nấu phải có kinh nghiệm mới tạo ra được một trái cơm dừa thật ngon Bếp trưởng tài ba của Gia Viên luôn lựa chọn loại gạo nấu cơm là loại gạo loại gạo ngon, thơm và dẻo. Dừa phải là trái không quá già mà cũng không quá non, nước phải thật ngọt. Vì vậy, dừa xiêm luôn là sự lựa chọn hàng đầu để nấu cơm hấp nước dừa. Dừa để nguyên quả và được gọt tròn phía trên đầu và giữ lại để làm nắp đậy. Sau đó lấy hết nước ra cho gạo vào tới nửa trái dừa để khi gạo chín nở ra căng tràn đầy trái dừa là vừa. Bước tiếp theo cho nước dừa và hải sản vào và hấp cách thủy khoảng 30 phút. Độ ngon của cơm hấp nước dừa phụ thuộc rất nhiều khâu cho nước vào trái dừa. Nếu nước dừa nhiều thì sẽ gây nhão cơm, nhưng nếu ít quá thì cơm lại cứng, ăn không ngon. Để tạo sự mới lạ cho thực khách, nhà hàng Gia Viên không chỉ chế biến cơm hấp nước dừa đơn thuần mà còn có thêm cả các loại hản sản hấp dẫn để đem lại cho thực khách những trải nghiệm thú vị. Hương vị tươi ngon của hải sản hòa quyện với vị thơm, ngon ngọt của hạt cơm, nước dừa sẽ đem đến cho thực khách một cảm cảm giác lạ miệng. Cơm hải sản hấp dừa món ngon mới tại nhà hàng Gia ViênNhà hàng Gia Viên228 Bà Triệu, Hà NộiHotline: 0968 266 266 website: giavien.vn fanpage: facebook.com/nhahanggiavien