Sau đây mình sẽ giúp các bạn thực hiện món xào: Sườn xào bắp non Món sườn xào bắp non có vị thơm ngọt của bắp non, đậu Hà Lan, độ thơm chín của sườn non xào và đặc biệt nhất là hương vị đặc trưng của rượu Mai Quế Lộ, chắc chắn món ăn này sẽ rất bắt cơm đây!Chuẩn bị Sườn non: 300g Bắp non: 80g Đậu Hà Lan: 60g Nấm rơm: 40g Ớt sừng: 1 trái Tỏi băm Hành tím băm Dầu ăn, rượu Mai Quế Lộ, muối, tiêu, nước mắm Ăn kèm: xà lách Hạt nêm Xốt MayonnaiseCách làm1Sườn chặt miếng vừa ăn, ướp với 1M nước hành tím băm, 1/2M nước tỏi băm, 2m hạt nêm, 1m nước mắm, 1m rượu, và 1M xốt Mayonnaise2Bắp non cắt xéo 1/2. Ớt cắt hình thoi 2cm. Đậu Hà Lan cắt xéo 2 đầu. Nấm rơm cắt đôi3Cho sườn vào chảo dầu nóng xào nhỏ lửa đến khi sườn tươm mỡ, tiếp tục cho hành tỏi băm, các loại rau vào xốc đều đến khi chín, nêm 1m hạt nêm.4Cho sườn ra đĩa với rau xà lách, rắc ít tiêu lên trên, dùng nóng. Lưu ý: - Cắt xéo hai đầu đậu Hà lan khi xào sẽ thấm vị bên trong. - Rượu Mai Quế Lộ sẽ tạo hương vị khác biệt với món sườn xào thông thường.