Xơ gan là bệnh căn bệnh nguy hiểm, nếu như không được phát hiện và được điều trị kịp thời thì nguy cơ ung thư gan diễn ra rất nhanh. Bài viết hôm nay viết về cơ chế chữa xơ gan của nấm lim xanh, nhưng chúng ta cần nắm rõ một số nguyên nhân gây bệnhNguyên nhân gây xơ ganRượu: Là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây xơ gan. trong rượu chứa hà lượng lớn chất cồn cũng như một số chất độc gây tổn hại tới gan. Càng uống nhiều, càng sử dụng trong thời gian dài thì nguy cơ bị xơ gan do rượu ngày càng tăng cao.Rượu là nguyên nhân chủ yếu gây bệnh xơ ganDo ứ mật: Mật bị ứ đọng thường xo tắc hoặc viêm đường mật (cả ở trong và ngoài gan). Lúc này, mật sẽ gây ảnh thưởng tới gan, làm tổn thương các tế bào gan và dần dần gan bị xơ hóa dẫn đến xơ gan.Nhiễm độc: Các chất độc nếu tích tục lâu ngày trong gan sẽ có khả năng phá hủy các mô gan, gây xơ hóa. Ngoài ra, xơ gan cũng có thể do một số nguyên nhân khác như: Do suy tim, do các bệnh di truyền, nhiễm ký sinh trùng lỵ amip, sán lá gan, sốt rét…Xua tan gánh nặng xơ gan nhờ nấm lim xanh Nấm lim xanh chứa hàm lượng lớn dược chất quý, đặc biệt là ba dược chất Germanium, Polysaccharides, Adenosine, có tác dụng kích thích cơ thể tạo ra các tế bào gan mới, tái tạo các tế bào gan cũ, tiêu diệt và ngăn chặn các tổn thương cư trú trên gan. Thêm vào đó, nấm lim xanh giúp tăng cường các cơ quan như thận, hệ tiêu hóa, hệ bài tiết, tuần hoàn… hoạt động mạnh mẽ hơn nhằm giảm thiểu áp lực lên gan. Đặc biệt, hiệu quả chữa bệnh xơ gan chỉ đạt mức tối ưu khi sử dụng nấm lim xanh đã qua chế biến bằng biện pháp gia truyền của Công ty TNHH Nông Lâm Sản Tiên Phước. Người dùng nên lưu ý tới đúng địa chỉ các đại lý được Công ty ủy quyền bán nấm lim xanh để tìm mua sản phẩm chính hãng.Sản phẩm Nấm lim xanh đã qua chế biến theo phương pháp gia truyền Cách dùng: Lấy 30g nấm lim xanh đun nhỏ lửa cùng 2 lít nước để lấy 1,5 lít, uống hết trong vòng 1 ngày thay nước. Kiên trì dùng đều đặn 2 – 5 tháng các triệu chứng lâm sàng của bệnh của giảm thiểu rõ rệt và chức năng gan sẽ được phục hồi.