BÁNH DẺO LẠNH NGON TUYỆT CÚ MÈO Theo khẩu vị ẩm thực của người Hà Nội bánh dẻo thường ngọt sắc hơn trong Nam. Vì thế, rất nhiều người ngại ăn bánh dẻo bởi nó quá ngọt nên nhanh ngấy. Tuy nhiên, gần đây xuất hiện 1 loại bánh dẻo rất phổ biến ở Singapore, cái tên nghe thì rất ư là mỹ miều, bánh dẻo “da tuyết” hay còn gọi là bánh dẻo lạnh. Bánh dẻo có màu trắng trong nên pha màu rất bắt màu, thành phẩm ra màu rất xinh, sản phẩm dùng lạnh nên vì thế cũng để được lâu hơn và đỡ ngán hơn nhiều. Bánh dẻo lạnh với lớp vỏ bánh mềm mịn, nhân kem ngọt thanh được chế biến từ các loại nguyên liệu tươi ngon đang được yêu thích: trà xanh, chanh dây, quả mâm xôi, chocolate, bánh Oreo. Đặc biệt hơn là cách ăn lạnh độc đáo, hoàn toàn khác biệt với các loại bánh dẻo hiện có trên thị trường bánh trung thu.Bánh Dẻo Trung thu lạnh với 4 loại nhân: * Đậu xanh trứng muối * Đậu đỏ trứng muối * Trà xanh trứng muối * Khoai môn trứng muối Hộp 4 chiếc (4 loại nhân hoặc tuỳ ý): 130k/hộp. Bảo quản và sử dụng: Bánh giữ ngăn đá 2 tháng, khi dùng để nhiệt độ thường 15ph là dùng. * Hộp đẹp để mọi người mang tặng, biếu đang được đặt làm nên cả nhà order để đi tặng Trung thu cứ order thoải mái nhé Nhà mình có dịch vụ giao hàng tận nơi,ship 10k-25k/đơn nội thành. Liên hệ ngay để được phục vụ tốt nhất: Hotline 0965.115.646.