Một vài phương thuốc và món ăn điều trị bệnh ung thư tuyến vúPhương thuốc 1: Chủ Điều trị những bệnh: bệnh ung thư tuyến vú, khối tuyến tuyến vú, tuyến tuyến vú tăng sinh, tuyến vú căng trướng, khối ung thư cứng, ấn vào thì đau nhức, đau bụng kèm máu đông, đi đứng khó khăn, tinh thần thể xác mỏi mệt bực tức, dễ nổi nóng, rêu lưỡi trắng nhầy, hay có thể hơi vàng, mép lưỡi đỏ có điểm ứ huyết, mạch huyền hoạt sác, thuộc chứng đàm kết. Bài vị thuốc: Sinh địa 15g, Đương quy 15g, Nga truật 10g, Ngưu tất 6g, Xuyên sơn giáp 10g, Cát cánh 10g, Hồng hoa 6g, Hương phụ 10g, Xích thược 10g, khung cùng 6g, Vương bất lưu hành 10g, Uất kim 9g, thổ bối mẫu 15g. Cách dùng: Sắc uống sau ăn, mỗi ngày 1 thang.Phương thuốc 2: Điều trị những chứng: bệnh ung thư tuyến vú, khối ung thư tuyến tuyến vú, tuyến tuyến vú tăng sinh, khối ung thư cục ở tuyến vú cứng như đá, không ngứa, không đau nhức, ban đầu không có dấu hiệu gì, sau đó ngực vùng nách đau nhức, mạch huyền hoạt, lưỡi đỏ rêu lưỡi trắng, thuộc chứng độc tích. Bài phương thuốc: Xuyên sơn giáp 12g, Nga truật 10g, Đương quy 15g, Thổ bối mẫu 15g, Sơn chi 10g, Qua lâu nhân 15g, Nhũ hương 10g, Thanh bì 6g, Hoàng kỳ 30g, Xích thược 15g, Sinh địa hoàng 10g, Hương phụ 12g, Cát cánh 6g, Vương bất lưu hành 10g, Hồng hoa 9g. Cách dùng: Sắc uống, sau ăn, ngày 1 thang để chữa bệnh ung thưPhương thuốc 3 : Biểu hiện: Sắc mặt vàng úa, miệng đắng họng khô, người bị gầy yếu, ăn uống vẫn còn được, lưỡi đỏ ít rêu lưỡi, mạch huyền, sác, hữu lực. Đã được chẩn đoán ung thư tuyến vú đã di căn hạch lympho. Chứng thuộc tỳ thận dương hư, can uất khí trệ. Điều trị dùng phương bài thuốc bổ thận kiện tỳ sơ can lí khí. Bài phương thuốc: Toàn qua lâu 15g, Thổ bối mẫu 9g, Cốc đạo nha 9g, Hương phụ 9g, Sài hồ 9g, Hải tảo 9g, Trần bì 10g, Mạch nha 9g, Bồ công anh 12g, Xuyên giáp châu 6g, Tam lăng 9g, Xơ mướp 15g. Cách dùng: Sắc uống ngày 1 thang, có thể uống cùng với tê hoàng hoàn ngày 3g. * MÓN ĂN BÀI VỊ THUỐC BỔ TRỢ: Các món ăn tốt cho bệnh nhân ung thưa) Canh đậu phụ Nhũ trấp thái 30g, cắt có sữa chảy ra; đậu phụ 3 miếng. Rửa sạch sẽ rau nấu chung cùng với đậu phụ (thêm gia vị và nước vừa ăn) hay thêm thịt nạc. Ngày ăn 1 lần. Nhũ trấp thái giải nhiệt, tiêu độc, trừ mụn độc rất có hiệu quả. đậu phụ tán huyết ứ, nhuận trường, thanh nhiệt, sinh tân, dùng phù hợp cho người bị bệnh ung thư tuyến vú bị viêm, tiêu đàm, giảm đau..b) Canh thịt tê tê Thịt tê tê 100g, khung cùng 9g, đương quy 15g. Cho cả 3 thứ vào nồi, hấp cách thủy 3 giờ, ăn thịt, uống nước.c) Canh cá diếc Một con cá diếc tươi, cùng những vị vị thuốc: Uất kim 9g, Qua lâu 15g, cát cánh 6g, Đương quy 9g, Hương phụ 9g, Bạch thược 9g và một chút muối ăn. Sắc 6 vị vị thuốc, lấy nước, bỏ xác, đổ vị thuốc vào cá diếc rửa sạch sẽ, nấu cho chín. Thêm gia vị vừa miệng. Ngày dùng 1 lần, dùng từ 15 đến 20 là một liệu trình.d) Canh cải thịt heo Thịt heo nạc, hải tinh 1 con. Đổ nước ninh cho nhừ, ăn thịt heo uống nước canh (không ăn hải tinh), ăn liên tục 10 ngày, Điều trị bệnh ung thư tuyến vú thời kỳ đầu. Đối với những khối ung thư cứng trên nhũ hoa cũng có hiệu quả, khối ung thư đã vỡ, hiệu quả kém hơn. Xem thêm: https://www.facebook.com/chuaungthubangnamy<