hầu hết là các món khá quen thuộc , nếu dùng nhiều hoặc sai cách sẽ ảnh hưởng tới thai nhi Trong thời điểm nữ giới mang thai , nhu đại tiện bồi bổ cho người mẹ và bào thai là rất cần có . Tuy nhiên , cũng phải phải chọn lựa các thức ăn có lợi cho cả mẹ và con . sau đây xin nêu 9 loại thức ăn nên cẩn thận để mọi người cùng học hỏi nhằm đảm bảo an toàn cho cả mẹ và thai nhi . Logan : 1 hoa quả ngon , ngọt và dinh dưỡng , rất tốt cho một vài người cần nuôi dưỡng . Nhưng đối với một vài chị em đang có bầu ko nên ăn nhiều nhãn . Bằng thuốc , dán nhãn với trung tính , vị ngọt , rất dễ xảy ra cháy hỗ trợ , Vì thế lúc ăn uống sẽ thêm nhiệt cho cả mẹ và thai nhi (nhiệt độ cơ thể của phụ nữ mang bầu luôn cao hơn so với nửa thông thường bẩn) . Vì nó là rất dễ dàng để khiến cho huyết không điều hòa không khí , tạo ra nôn ói , sinh viên đến nổi có khả năng đau bụng và ra máu từ nhiệt đó cũng là hiện tượng những biểu hiện khuyến cáo sảy thay hoặc sinh non có khả năng xảy ra .Sơn tra : cho dù trái cây có giá chữa bổ dưỡng cao , khiến cho tiêu hóa thực phẩm và các món khai vị , một hương vị của một vài người phái nữ có bầu không được tiêu thụ nhiều nhưng sơn tra và chuẩn bị của mình để giải thích tài năng hưng phấn sơn tra làm việc vào tử cung , gây co ép dạ con dễ dàng . Mặt khác , theo văn học Trung Quốc , sơn tra phá vỡ khí , làm tan chảy duy trì , Vì vậy tiêu thụ nhiều có khả năng gây co bóp dạ con gây hư thai . Rau chân vịt : rau này có hàm lượng sắt rất cao cần người tin rằng ăn uống nhiều hơn sẽ chu cấp thêm chất sắt cho cơ thể . Ngược lại , vừa rồi tại Ba Lan , nhiều nghiên cứu pha thai 4 thang thực nghiệm đã khám phá rau bina làm thiếu máu nặng hơn . lý do là trong rau bina có chứa một thành phần làm bằng sắt không được ăn ở lõi non mà bị đẩy ra khỏi sức khỏe . Vì thế , trong lúc ăn uống rau bina hơn sẽ có khả năng thiếu sắt dẫn tới không đủ máu nặng . Coca - Cola : Coca - Cola trong một chai chứa 50 - 85 mg nhân cà phê . nữ giới có bầu uống cafe 1 g hoặc cao hơn có khả năng gây hưng phấn thần kinh trung ương , gây tăng nhịp thở , tim đập nhanh , mất ngủ , nhức đầu , đau đầu . Mặt khác , cafe có thể nhanh chóng gây hại qua nhau thai vào thai nhi gây hại cho thai nhi . Quẩy : Trong quẩy chế biến luôn nên nhất thiết phèn một của mỗi 560 g bột mì là để bổ sung cho 13 g phèn , trong đó có chứa phèn nhôm . do đó , những nữ giới đang mang thai , nhưng mỗi ngày là hấp thụ 2 quẩy chính hấp thụ 2 g phèn . Và như vậy , số lượng hàng ngày của nhôm tích lũy trong bản thân người mẹ thông qua nhau thai và vào thai nhi , gây não bào thai kém gia tăng , trẻ sản xuất ra để mặc chúng ngu si đần độn . Nướng thức ăn , hun khói : Đây là một số món ăn mà còn làm cho tiêu hóa nhưng có hại vì nên áp dụng than , củi để hấp , nướng , tạo ra chất không tốt gây ô nhiễm thức ăn . Đây là loại chất có hại thậm chí gây ung thư . thăm dò phá thai 5 tuần cho hay rằng đối với mỗi 1 kg cá , thịt nướng xông lên đến hàng chục mg chất độc; hoặc một kg bánh mì nướng sẽ sản xuất 79 mg độc tố . Animal gan : Animal gan chứa nhiều sắt và vitamin K . nữ giới mang thai ăn uống quá liều gan khiến cho sức khoẻ thành vitamin E hơn mức cho phép , dẫn đến sự tăng cường không bình thường của thai nhi , gây quái thai dễ bị . Mặt khác , bởi vì giải độc gan mà một số cơ quan thường được giữ ở địa điểm độc , Vì thế khi chúng ta tiêu thụ và hấp thu gan là chất độc gan đã ko nên ứng phó , đúng lúc thuốc tiêu độc . Vì vậy , muốn ăn gan , nó chỉ phải phải ăn uống nấu chín vừa nên và dứt điểm . coffee : coffee khi uống vừa phải sẽ giúp tinh thần minh bạch , sự tỉnh táo , nhưng nếu dùng quá đà sẽ độc hại cho tim mạch như nhịp tim nhanh , động mạch vành . . . Mặt khác , các chất kiềm trong cà phê có khả năng "giết chết" chất xơ B1 , nhẹ căng thẳng , năng lực kém trí nhớ , kiêng ăn uống , đại tiện khó khăn; nặng có khả năng dẫn đến viêm bao tử , căng thẳng tâm thần , tim lớn , nhịp tim chậm . Trà : cùng với coffee , trà cũng có chứa caffeine , độc đáo là trà hoa hồng . Trong lá trà có chứa từ 3% tới 6% cafein , trà đỏ trong 100 ml tới 12% caffeine . Vì thế , chị em mang thai uống trà không điều độ hoặc quá độc đáo sẽ cản trở sự ăn sắt , dẫn tới thiếu máu trong thai kì , ảnh hưởng bất lợi cho cả mẹ và thai nhi . Rượu : Nhiều nghiên cứu khoa học về phá thai 7 tuần khẳng định rằng rượu (rượu) có khả năng dẫn đến nhiễm độc rượu ở bào thai . khi người mẹ uống rượu , rượu sẽ có được thành thai nhi ở nồng độ như trong bản thân người mẹ , dễ gây khuyết tật bào thai . Mặt khác , rượu trộn với các loại thực phẩm khác có khả năng thúc đẩy sự hấp thụ của lõi non gây nên lượng chì chì trong máu phát sinh , trở nên có hại cho cả mẹ và bào thai .