Món ngon mỗi ngày: Cách làm nấm hấp sả ngon tuyệt. Là món ngon mới lạ, dễ làm nhưng lại hút hồn của người thưởng thức. Dưới đây là cách làm món ngon này các mẹ hãy trổ tài vào bếp nấu món ăn này để chiêu đãi cho cả nhà nhé, món ăn hấp dẫn này làm rất nhanh, không mất nhiều thời gian đâu các mẹ nhé!Món ngon mới lạ, dễ làm nhưng lại hút hồn của người thưởng thứcNguyên liệu - Nấm bào ngư nâu: 100g - Nấm kim châm: 50g - Nấm linh chi: 50g - Sả: 3 cây - Poa-rô: 1 khúc - Hành tây: 1/2 củ - Cà rốt: 1/3 củ - Cần tàu: 2 cây - Ớt hiểm: 1 trái - Muối, tiêu, đường, dầu ăn - Nước tương - Bột ngọtCách làm - Nấm cắt chân, rửa sạch, thấm ráo. - Sả cây đập dập cắt khúc. - Cà rốt cắt sợi. - Cần tàu cắt khúc. Hành tây cắt múi cau mỏng. Poa-rô cắt lát mỏng, phi vàng. - Trộn đều nấm, hành tây, cà rốt và poa-rô lại với nhau ướp 2/3 muỗng muối, 1/2 muỗng bột ngọt, 1 muỗng đường và một ít tiêu. - Cho sả đập dập và nấm vào giấy bạc, gói lại sao cho hở mặt, cho cần tàu lên trên. - Đun sôi nồi hấp, hấp nấm khoảng 5 phút từ lúc nước sôi, tắt lửa. - Dọn chung với nước tương và ớt cắt lát. Chúc bạn và gia đình ngon miệng với món ngon dễ làm này nhé!!!