một trong các nét thú vị của loại hình thức ăn con đường phố là có thể thấy 3 món chè nóng hương vị thơm ngon cho ngày lạnh giá tại hà nội và tìm ở bất kỳ tiệm nào và với thể thưởng thức vào bất kỳ khi nào. Đối sở hữu các người dân Đông Nam Á, món ăn đường phố luôn đóng 1 vai trò 3 món ăn làm từ gà ngon nhất khu phố cổ – hà nội quan trọng trong nền văn hóa ầm thực. phổ thông món ăn trở nên chẳng thể thiếu trong đời sống hằng ngày.một. Char Kwat Teow Là món mì trộn cơm ăn kèm với nước tương, ớt, tôm khô, sò, trứng, giá và một loại bánh dẹt được Sapa những đặc sản khiến cho trong khoảng cá, món ăn này rất thịnh hành tại Malaysia và Singapore. Đôi khi, bạn sẽ thấy một đôi shop chế biến món ăn này bằng bí quyết thêm xúc xích hay giết thịt ba chỉ, nhưng đa phần họ sẽ khiến cho món Char Kwat Teow mà không cần bất cứ một thành phần trong khoảng giết lợn nào.2. Laksa một trong các món ăn trục đường phố được mê say nhất tại Đông Nam Á, laksa là món ăn sở hữu thành phần chính là mỳ vàng (hoặc nui) ăn cùng với nước càri được nấu trong khoảng nước dừa. Bạn với thể tiêu dùng kèm với giá, gà xé phay, chả tôm và chả cá. Món ăn cũng sẽ trở thành đúng điệu hơn ví như bạn cho thêm một tí sa tế vào. Món này rất phổ biến tại Malaysia và Singapore.3. Cơm gà Là một trong những món ăn các con phố thị trấn nức danh tại Malaysia, Singapore và Thái Lan, món cơm béo ngậy này được nấu từ nước luộn gà, lá dứa và ăn kèm mang tương xí muội. thường ngày, món gà để ăn chung sở hữu cơm sẽ là gà nướng hoặc hấp được rưới nước tương lên bề mặt cùng một đôi lát dưa leo.4. Satay Đây là món giết thịt muối xiên que được nướng trên bếp than nên bạn sẽ cảm thấy một tí vị khét và món ăn cũng tương đối kém dậy mùi. Nhưng đừng lo, các xiên làm thịt này sẽ ăn kèm có một loại tương đậu phộng đặc biệt, dưa leo, hành và bánh gạo (thường là bánh lontong hay ketupat) sẽ giúp bạn thu giãn món ăn theo phương pháp thú vị nhất. Bạn sẽ thường thấy món ăn này tại Brunei, Indonesia, Malaysia, Singapore và Thái Lan.5. Tau Fu Fa Là món tàu hũ non ăn kèm mang nước tuyến đường, món ăn mang cội nguồn trong khoảng Trung Hoa này mang thể được thưởng thức dưới cả hai hình thức là nóng và lạnh. Nước trục đường với thể thêm vào một vài lát gừng và lá dứa để dậy mùi hơn. một vài người lại thích dùng món này sở hữu nước dừa. Bạn sở hữu thể thấy món này ở Malaysia, Philippines và Singapore.6. Bánh chuối Món ăn này hết sức đa dạng tại Brunei, Campuchia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan. những lát chuối cắt mỏng, tầm bột và sau chậm triển khai rán ngập dầu này rất dễ gây nghiện mang vị giòn tan bên ngoài và ngọt bên trong. Thường được thưởng thức trong giờ nghỉ giải lao hay tráng miệng, người ta đã chế biến món này theo phổ quát kiểu khác nhau để thích hợp mang rộng rãi mục đích dùng khác nhau. Bạn sở hữu thể ăn bánh chuối kèm mang kem, phô mai và cả chocolate.7. Rojak Rojak với tức là “hỗn hợp” theo tiếng Malaysia nên cũng ko quá khó hiểu lúc thành phần tạo nên món ăn này rất đa dạng. Được xem là món Salad đặc biệt của vùng Đông Nam Á, bạn sẽ thấy món ăn này sở hữu thành phần chính chính yếu là rau củ mà tiêu biểu là dứa, dưa leo, xoài chua… ăn kèm với tuyến phố, nước cốt chanh, tôm khô, ớt và đậu phộng. Món ăn này nức danh tại Indonesia, Malaysia và Singapore.
Rojak với tức là “hỗn hợp” theo tiếng Malaysia nên cũng ko quá khó hiểu lúc thành phần tạo nên món ăn này rất đa dạng. Được xem là món Salad đặc biệt của vùng Đông Nam Á, bạn sẽ thấy món ăn này sở hữu thành phần chính chính yếu là rau củ mà tiêu biểu là dứa, dưa leo, xoài chua… ăn kèm với tuyến phố, nước cốt chanh, tôm khô, ớt và đậu phộng. Món ăn này nức danh tại Indonesia, Malaysia và Singapore.