Từ xưa tới nay việc làm đẹp luôn là điều thu hút được sự quan tâm của hầu hết các chị em phụ nữ. Họ luôn muốn bản thân trở nên xinh đẹp, quyến rũ trong mắt mọi người, nhưng một số người lại sở hữu làn da bị nám, tàn nhang, điều này khiến các chị em trở nên mất tự tin trước đám đông. Nhưng việc điều trị tại các trung tâm dạy chăm sóc da spa uy tín thì không phải ai cũng có điều kiện để đi, nhưng bạn không nên quá lo lắng, bài viết dưới đây dạy điều trị da ở spa sẽ chia sẻ với bạn cách trị nám, tàn nhang đơn giản với rau trong bếp cực hiệu quả. >> Lớp đào tạo dạy spa số 1 Hà Nội >> Cách loại bỏ vết thâm vùng da dưới đầu gối >> Mẹo trị nám, tàn nhang với rauRau cải xoong Trước khi thực hiện, bạn phải chuổn bị nguyên liệu chính đó là cải xoong (khoảng 20g là đủ) Cách thực hiện: Bạn lấy 20g cải xoong tươi, rửa sạch, để ráo nước, giã nhỏ và trộn với một muỗng cà phê mật ong. Sau đó cho hỗn hợp này vào miếng vải mềm và sạch buộc lại, tiếp tục chà nhẹ túm vải này vào các vùng da bị tàn nhang, thâm nám 2 lần/ngày (sáng và chiều) rồi để cho tới khi khô thì rửa lại mặt bằng nước ấm. Kiên trì thực hiện việc này trong khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời. Tác dụng: Trong 100g rau cải xoong có tới 1,7- 2g protein, 0,2 – 0,3g chất béo, 3 – 4g gluxit, 0,8 – 1g chất xơ, và còn bao gồm rất nhiều vitamin A, B1, B2, C , chất khoáng khác như sắt, canxi và axit folic. Đặc biệt, trong 100g cải xoong còn chứa tới 20-30mg i-ốt. Thêm nữa là theo nghiên cứu từ khóa học chăm sóc da chất chống oxi hóa trong cải xoong lại rất tốt cho việc phục hồi làn da trở nên đẹp hơn, làm giảm viêm, se khít lỗ chân lông, giảm các vết thâm làm da trắng sáng hơn.