Phương pháp làm già rượu truyền thống vẫn được áp dụng trong các hầm rượu hoặc đem chôn (hạ thổ) với tác động từ trường của trái đất làm giảm độc tố, rượu để càng lâu thì chất lượng càng ngon. Tuy nhiên theo phương pháp truyền thống này thì mất rất nhiều năm lưu trữ. Tuy nhiên thời gian không còn là vấn đề lớn nữa Công ty UHC đã cho ra thị trường công nghệ thay thế phương pháp máy lọc rượu truyền thống bằng sản phẩm máy lão hóa rượu Gipwin. - Tính năng vượt trội: + Máy xử lý độc tố làm già tuổi rượu hoàn toàn không sử dụng hóa chất. + Máy không sử dụng màng lọc rượu hay tấm lõi lọc thẩm thấu ngược. + Máy làm già tuổi rượu giúp rút ngắn thời gian quay vòng vốn vì không phải lưu trữ nhiều năm 1 lượng rượu lớn trong thời gian dài. + Tuổi thọ thiết bị rất cao, từ 5 năm đến 20 năm. + Có thể xử lý cho các loại rượu màu, rượu vang, rượu Vodka, rượu nếp cái hoa vàng, rượu nấu… Thông số kỹ thuật máy lão hóa rượu GW-2.5L: - Dung tích bình chứa: 2,5 lít - Kích thước máyxRxC: 28X28X32 (cm) - Chất liệu thân, vỏ máy: inox SUS304 - Linh kiện nhập khẩu - Điện áp: ~220V .