Ưu điểm nổi bật của máy đùn xúc xích bằng điện 10L Nhìn chung, máy nhồi xúc xích bằng điện 10L được thiết kế khá đơn giản, tương tự như máy đùn xúc xích quay tay, gồm các bộ phận chính như ống chứa thịt, đầu đùn, đĩa đùn, thanh ép và có thêm bảng điều khiển, bàn đạp. Máy được thiết kế rất gọn gàng, bạn hoàn toàn có thể đặt máy lên bàn để dùng tiện lợi hơn. Thiết kế máy gọn gàng, đẹp mắtVận hành đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức Máy làm xúc xích bằng điện 10L vận hành bằng động cơ điện lắp phía trên đầu máy để đẩy piston, ép thịt trong ống đùn nhồi vào vỏ. Kèm theo đó là bàn đạp để điều chỉnh linh hoạt trong quá trình vận hành. So với dòng máy quay tay thì máy đùn điện đỡ tốn công sức và cho năng suất cao hơn. Máy nhồi xúc xích bằng điện 10L có hệ điều khiển và bàn đạp chânNhồi xúc xích chặt nhưng không quá căng Máy làm xúc xích bằng điện 10L sử dụng lực ép của piston để ép thịt đã được xay nhuyễn vào vỏ colagen. Lực ép của máy được thiết kế vừa đủ đảm bảo độ căng vừa cho xúc xích, không bị quá lỏng hay vỡ xúc xích khi hấp, nướng. Lực ép vừa phải cho thành phẩm đều đẹp, chất lượngĐa dạng kích cỡ đầu đùn cho ra nhiều loại xúc xích to nhỏ khác nhau Máy được trang bị tới 4 loại đầu đùn xúc xích có kích thước 16, 22, 25, 32 và 38mm do đó bạn có thể nhồi được nhiều loại xúc xích theo nhu cầu. Phễu đùn được làm từ chất liệu inox chống gỉ nên rất an toàn vệ sinh. Máy được trang bị nhiều loại đầu đùn kích cỡ khác nhauChất liệu inox cao cấp cho độ bền vượt trội Toàn bộ thân vỏ máy được làm bằng inox cao cấp với bề ngoài sáng bóng và khả năng chống han gỉ, ăn mòn cực tốt. Do đó, máy sẽ bền bỉ hơn, đảm bảo an toàn thực phẩm hơn. Chế tạo từ chất liệu inox cao cấp cho độ bền vượt trội Máy đùn xúc xích tự động 10L với những ưu điểm kể trên sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở chế chiến xúc xích vừa và lớn.Lưu ý khi làm xúc xích: Nếu các bạn mua thịt miếng thì phải làm cực kỳ cẩn thận: Bạn cần xay thịt nhỏ ra rồi bỏ vào ngăn đá tủ lạnh 3 tiếng. 3 tiếng sau lấy ra xay tiếp, xay nhanh không làm nóng thịt thì thịt sẽ bở. Rồi lại cho tiếp vào ngăn đá. 2 tiếng sau lấy ra lại xay tiếp, lúc này các bạn cho thêm bột năng pha nước và thêm 3 thìa cafe nước lọc vào. Nếu chưa thấy kỹ các bạn lại cho vào ngăn đá tủ lạnh và xay thêm lần nữa. Các bạn có thể thử độ dẻo của thịt vừa xay bằng cách vo 1 viên rồi nhúng vào nồi nước sôi, để 1 lúc rồi ăn thử. Nếu thịt chắc và dai thì là đã được, còn ko thì lại cho thêm 1 chút nước xay tiếp…. Máy đùn xúc xích phù hợp làm: xúc xích, lạp xưởng, nem…Những tip cần lưu ý khi chọn mua máy đùn xúc xích:Chọn máy phù hợp với nhu cầu sản xuất ( công suất, năng suất, nhu cầu sản xuất , giá tiền ,chất lượng )Tìm hiểu thông tin sản phẩm kĩ càng để tránh làm mất thời gianNên lựa chọn những dòng máy đời mớiMua hàng ở những nơi thật sự uy tínMọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ : Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc Hotline: 0917791981 Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội