Lời khuyên của chuyên gia khi sử dụng máy cưa xương :Điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa thích hợp sao cho máy hoạt động êm ái và đạt được hiệu suất cao nhất .Có thể thay thế hoặc tăng chỉnh độ chùng của lưỡi cưa nếu tốc độ của máy chậm.Không nên tắt máy cưa xương đột ngột khi máy đang cắt để tránh tình trạng đứt lưỡi cưa.Khi cưa khối xương to, nặng chúng ta phải kiểm tra răng cưa, kiểm tra vị trí đặt lưỡi cưa sau đó tháo rời lưỡi cưa để điều chỉnh lại cho ổn định.Muốn lưỡi cưa sử dụng được lâu hơn các bạn nên chú ý kĩ khi cưa xương hay cắt thịt phải đẩy cần sao cho lưỡi cưa cắt đứt lìa hoàn toàn khúc xương mới được bỏ xương ra khỏi máy, để tránh trường hợp cắt nửa chừng rút ra làm gãy lưỡi cưa.Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy cưa xươngSử dụng máy cưa xương Cắm ổ cắm điện và nguồn để cung cấp điện cho máy Điều chỉnh kích cỡ lát cắt cần cắt bằng thanh điều hướng Bật công tắc màu xanh cho máy hoạt động Đưa khối thực phẩm đông lạnh cần cắt qua lại xung quanh lưỡi cắtCách thay lưỡi cưa cho máy cưa xương Khi lưỡi cưa của máy bị đứt, bạn mở hộp chứa lưỡi cưa ra bằng 2 núm màu đen bên hông máy. Vặn núm màu trên trên đỉnh máy để lưỡi cưa chùng xuống Gỡ bỏ lưỡi cưa đã đứt ra ngoài Dùng núm vặn trên đỉnh máy vặn để khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn Đặt lưỡi cưa mới vào sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa.Bảo quản máy cưa xương: Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian chưa sử dụng, nên cho 1 ít dầu máy vào lưỡi cưa để bảo quản lưỡi tốt hơn.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc Hotline: 0917791981 Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội