Kho lạnh bảo quản nấm là giải pháp tối ưu , giúp hạ bớt nhiệt độ. Và nhiệt độ bảo quản nấm tươi thích hợp từ 2-5 độ C. Đối với nấm khô, làm khô đến mức tối đa ( còn 10 – 12%) bằng cách phơi, sấy. Đối với dạng sơ chế, nấm muối ( nồng độ muối 20- 22%) thời gian bảo quản nấm được vài tháng. Khi bảo quản trong kho lạnh ta cần đặc biệt chú ý điều chỉnh môi trường sao cho phù hợp vì nấm là loại rất mẫn cảm với môi trường. Ngoài các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, PH, nồng độ CO2… thì nấm còn đặc biệt nhạy cảm với các tác nhân gây ô nhiễm môi trường, như hóa chất, thuốc trừ sâu, kim loại nặng.Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản trên toàn quốc. Dịch vụ của chúng tôi : – Sản xuất panel PU/EPS chất lượng cao, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng. – Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC). – Cung cấp lắp đặt các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL PES . Cửa kho inox ứng dụng trong ngành y tế, phóng sạch , sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn. – Thi công các hệ thống lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV. – Thiết kế kho lạnh công nghiệp , thi công, lắp đặt kho lạnh. Quý khách có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhấtCÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM BẮC Địa chỉ: Số 65 Phố Đại Linh, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: 04 66872877 hoặc 0987193600 Email: codienlanhnambac@gmail.com Website: codienlanhnambac.com