du hý Phan Thiết không chỉ được biết tới bởi cát trắng, biển xanh, nắng vàng mà ẩm thực nơi đây Tokbokkicùng hết sức độc đáo, hấp dẫn thực khách nói cả những người sành ăn nhất.Một số món ăn với thể nhắc đến như: bánh xèo Phan Thiết, gỏi cá mai, cá lồi xối mở, lẩu thả… Tokbokkitrong chậm triển khai, răng mực là một món rất được ham. Răng mực tươi trắng nõn nường Răng mực là cục tròn tròn, tí xíu trên phần đầu mực thường bị phổ quát người nhầm trà sữa ngon tưởng là mắt mực hay miệng mực. Trước đây, lúc chế biến mực, người ta thường bỏ đi vì cho rằng không ăn được, rồi dần phát triển thành đặc sản Phan Thiết. vừa mới đây, răng mực xuất bây giờ Sài Gòn và được rộng rãi teen ưu chuộng. Răng mực xào bơ tỏi sở hữu những hạt mè lốm đốm thật ngon mắt mang nhiều cách đề chế biến răng mực nhưng món răng mực xào bơ tỏi sở hữu dòng răng mực nhỏ xíu hoà quyện cộng vị béo của bơ, hương thơm của tỏi và mè đem đến cảm giác ngon lạ. Răng mực giòn, sốt dẻo mới ra lò đây Răng mực xào giòn được nhúng trong bột, tạo thành 1 tảng nhỏ. khi thưởng thức, vị ngọt, dòn của răng mực được bột giữ lại vẹn nguyên cộng vị béo ẩn trong món ăn, khiến khách ăn xong 1 đĩa vẫn muốn gọi thêm. Riêng món răng mực xào bơ tỏi dọn kèm với bánh tráng lại quyến rũ thực khách ở các hạt mè đen và trắng lốm đốm trên món ăn cộng mùi thơm của bơ tỏi. Xúc 1 ít răng mực lên bánh tráng, từ từ thưởng thức, thực khách sẽ thấy vị giòn, dòng sừn sựt của răng mực, vị béo của bơ, hương thơm của tỏi, của mè, vị giòn rụm của bánh tráng, vị chua nhẹ của sốt. Răng mực xào bơ tỏi xúc bánh tráng điểm đặc sắc của món này chính là những viên răng mực. Răng mực trông bé xíu, chỉ cần tiêu dùng mẫu thìa con con, xúc khoảng sắp chục viên cho vào mồm, bạn sẽ thấy ngon chẳng kém mực ống, mực sim. kèm theo, mọi sự so sánh đều khập khiễng. một miếng mực to dày sẽ làm cho bạn nhai “sướng” miệng, nhưng các viên mực riu riu lại giòn giòn, vui miệng lại sở hữu loại hay riêng. quan trọng là hương vị ngọt nhạt của mực tươi vẫn rõ nét, và cách thức chế biến xào bơ tỏi thơm ngậy, cùng thêm độ mới lạ nên món ăn thuận tiện được lòng thực khách