Không có gì tốt hơn khi book ve may bay di sai gon được nhâm nhi một đĩa khoai lang tím sốt caramel nóng thơm phức trong không khí ngày đông. Khoai lang tím có chứa nhiều chất dinh dưỡng, thường được sử dụng trong chế độ ăn uống, có hiệu quả của phụ nữ đẹp ... nó đã được ưa chuộng. Tuy nhiên, ngoài những quá trình quen thuộc như luộc, các món nướng, nó cũng có một "cao quý" hơn nằm trong danh sách "các mục để thử" tín đồ ăn vặt Sài Gòn, như khoai tây tím sốt caramel ngọt ngào - một món ăn làm theo phong cách Nhật Bản. Tím caramel khoai lang nằm trong danh sách "các mục để thử" các thành viên của các món ăn nhẹ Sài Gòn Không có "tiếng ồn" như trà hoặc trắng mảnh mai mozzarella que, khoai tây tím sốt caramel ngọt tấn công chậm Saigon trẻ hơn một năm qua. Chỉ có một số nhỏ các nhà hàng Nhật Bản hoặc các cửa hàng bán các món tráng miệng theo phong cách Hàn Quốc - Nhật Bản món ăn mới, nhưng một lần nữa những người yêu rất vui ẩm thực Nhật Bản. Thực khách chọn ve may bay di vinh đến Sài Gòn sẽ thích nó ngay từ giây phút đầu tiên để hương vị, thậm chí bạn sẽ dễ dàng nghiện món ăn này mà không nhận thấy nó bởi vì nó không phải là quá ngọt và tinh bột như các loại khoai lang rất thơm. Làm thế nào để làm cho một đĩa khoai lang tím sốt caramel Sài Gòn không phải là quá khó khăn. Khoai lang tím được bóc vỏ, rửa sạch, cắt thành thanh dọc dài của khoai tây. Đối với khoai tây trong dầu nóng, chiên cho đến khi khoai tây vừa chín tới vớt ra, để ráo dầu. Chiến thắng đường vàng trong chảo nóng để làm cho lớp nước sốt caramel. Một khi đường tan, khoai tây được chiên trong chảo được caramel nóng, khuấy đều để áo chip caramel mỏng trên bề mặt. Bước này phải được khéo léo và canh lửa nhỏ để đường không bị cháy. Nếu chảo quá nóng, bạn có thể tắt bếp. Khi lớp caramel miếng khoai tây bọc ở bên ngoài, nhặt một đĩa, rắc một chút quế trên đầu trang, bạn có món khoai lang tím sốt caramel đúng kỳ lạ. Công Ty Vietnam Booking Website tham khảo vé máy bay giá rẻ của vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn