Edna (người gốc Pennsylvania) rời nhà trong khoảng năm 18 tuổi để thực hiện giấc mơ http://lozi.vn/juminianx/tat-tan-tat-cac-quan-com-trua-van-phong-ngon-nhu-com-nha-me-nau-1448339777chu du lòng vòng thế giới. Cô đã mang thời gian sống tại phổ biến đất nước khác nhau, trong chậm triển khai có Việt Nam và san sẻ các món ăn ấn tượng nhất.Cà phê sữa đá Hương vị cà phê sữa đá Việt Nam có nhẽ đặc trưng hơn vì người dân tiêu dùng sữa đặc thay http://lozi.vn/minhthubabeboo/o-ha-noi-an-com-tam-chuan-vi-sai-gon-o-dau-1446567656 vì sữa tươi và đường như công thức của những nước phương Tây. Edna còn nói vui, giả dụ sở hữu một ông tiên hiện ra và hỏi xin đứa con đầu lòng của cô để đổi lấy khả năng đặc biệt gì, cô sẽ ko ngần ngại http://lozi.vn/nguyenthithao224/gia...con-sot-an-che-khuc-bach-o-sai-gon-1449733025 đổi lấy phép thần thông biến ra một ly cà phê sữa đá bất cứ khi nào cô muốn.Phở khi còn sống tại Thượng Hải, Edna và các người bạn từng nếm thử phở Việt Nam tại đa dạng hàng quán khác nhau để tậu ra nơi ngon nhất. Cô luôn tò mò về những loại tên như “Phở Thật” hay “Đệ nhất phở” cho đến khi Edna đến Việt Nam và ăn món phở truyền thống. Cô đã được thử các bát phở ngon tại Sài Gòn, song cô thích món ăn này hơn khi dùng bữa sáng tại Hà Nội. Edna kể lại cảm giác ham thích lúc ăn tại một quán ven tuyến phố, thực khách ngồi trên các loại ghế nhựa nhỏ xíu để thưởng thức bát phở bốc tương đối ngun ngút, giá chỉ chừng 1 USD. Cô cũng vắt thêm một miếng chanh, nêm ớt, thêm rau mùi và bạc hà vào nước dùng như các người bản xứ sành ăn.Bún bò trộn Bún bò là món ăn nguội gồm sở hữu bún trộn với xà lách, rau thơm, giá xào sở hữu tỏi. toàn bộ đem trộn sở hữu lạc đập nhỏ, hành khô, nộm đu đủ cà rốt cùng nước chấm chua ngọt. lúc còn ở Paris, cô cũng từng thử những phiên bản khác nhau của bún bò trộn và nghĩ rằng cách thức chính là ở khâu chế biến sợi bún đúng cách thức bởi các thành phần khác như xào giết bò và những phần rau sơ chế rất dễ. Edna cũng nói cô chưa kịp chụp tấm hình chỉn chu nào về món ăn này vì nó quá hấp dẫn làm cho cô chỉ muốn trộn lên và ăn luôn.Nem Edna thú thiệt rằng cô chẳng thể phân biệt được nem chiên và nem cuốn của Việt Nam. Cô chỉ biết người ta thường cho thêm làm thịt lợn, tôm và nấm hương vào nem cừu, còn nem cuốn với ít thành phần hơn.Hải sản Cũng như nem, những món hải sản của Việt Nam còn khiến cho Edna bối rối hơn với tên gọi của chúng. Trong tour thăm Sài Gòn, Edna được thưởng thức món cua, ngao hấp sả ớt, sò nướng ăn kèm lạc rang và rau mùi. Đây là một trong các món hải sản ngon nhất cô từng được thử.