Đây là cách nấu cơm sườn đơn thuần, nhanh gọn mà thơm ngon, dẻo mềm cho bữa ăn đủ chất, no nê cả nhà đều thích mê.Cơm gà hoa sen nhìn thôi đã loship muốn ăn rồi!Đầu tuần bận rộn, mỗi người một đĩa cơm gà là xong ngay bữa tốiCuối tuần trổ tài nấu cơm gà Hải Nam ngon sửng sốt mời cả nhàMón ngon cuối tuần: Cơm sườn 2 trong mộtCô gái Sài Gòn chia sẻ bí quyết nấu cơm gà ngon mê mẩn ai cũng khen!Đổi bữa cho cả nhà mang món cơm gà nướng sả thơm nức mũiMón ngon cuối tuần: Cơm sườn cốt lếtCuối tuần đãi cả nhà cơm cá hồi vừa bổ vừa ngonNguyên liệu: - 300g sườn - 1 muỗng canh nước tương đậu nành - 1 muỗng cà phê muối - 1 muỗng canh dầu ăn - một nhánh gừng nhỏ, thái lát - 3 củ hành trắng - 4 loại nấm đông cô khô, ngâm nở - 2 tép tỏi thái nhỏ - 300g gạo tám thơm - một củ cà rốt, thái nhỏ - 100g hạt bắp (ngô) - Gia vị: Muối, tiêu, bột nêm, rau mùibí quyết làm: Bước một Rửa sạch sườn rồi đem luộc sơ với gốc hành củ và 2 lát gừng để sườn ko bị hôi. Ướp sườn sở hữu muối và 1 chút bột nêm trong khoảng 30 phút. Vo gạo rồi cho gạo vào nồi cơm điện cộng với cà rốt, hạt bắp và nấm, sau đó cho nước vào sao cho mực nước xấp mặt gạo như lúc nấu cơm bình thường. Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu rồi cho tỏi, hành băm, gừng vào phi thơm. Sau ấy, cho sườn vào xào sơ, nêm chút muối, nước tương, bột nêm, nêm nếm sao cho vừa miệng. Bước 2 Cho tất cả sườn đã xào sơ vào nồi cơm đã chuẩn bị sẵn rồi bật nút để nấu như nấu cơm bình thường. khi nào cơm chín là mang thể xới cơm ra ăn được rồi. Xới cơm sườn ra tô dùng ngay lúc cơm vẫn còn nóng nhé. Cơm ngọt thơm, thịt sườn mềm mềm ăn cực kỳ ngon. Cứ để chức năng ủ là lúc nào cũng mang cơm sườn nóng hổi để ăn. Miếng sườn thơm mềm thấm đậm vào cơm bắt buộc ăn rất ngon. Chỉ sở hữu vài bước cơ bản bạn đã mang món cơm sườn đủ dinh dưỡng cho ngày cuối tuần rồi. Chúc bạn thực hiện thành công và với bữa ăn ngon miệng!