hiện nay việc nấu Chè tổ yến trái cây tươi ko còn lạ lẫm gì nữa lúc đời sống người tiêu dùng Việt Nam càng ngày càng nâng cao cao, chất lượng cuộc sống được cải thiện rõ rệt . không những thế để nấu được món chè tổ yến trái cây tươi thỉnh thoảng cần một tí khéo tay và cảm nhận hương vị món ăn tốt nên chúng tôi xin san sẻ bí quyết thực hành món này tới quý vị và Anh chị .nguyên liệu chè trái cây tổ yến Lưu ý đây là khẩu phần (cho 2 người dùng): - Yến sào tinh chế = 10g - Gừng thái mỏng = 10g - Trái cây tươi: nhãn, dứa, lê, đào, nho anh đào, đá bào - các con phố phèn (tùy theo khẩu vị) hướng dẫn cách làm cho chè tổ yến trái cây tươiNgâm tổ yến vào nước chín cho tới lúc nở đều.Cho đường phèn vào nồi nước nhỏ. Đong hai chén nước đầy vào nồi, nấu sôi cho đến khi các con phố phèn tan hết là đượcCho tổ yến, gừng và đường phèn vào thố bác khoảng 30 - 40.Cho trái cây cắt thành miếng nhỏ bỏ vào ly. Sau đấy cho yến đã chưng vào ly, cho thêm đá vào là sử dụng đượcLấy một chén nhỏ hay thố nhỏ dùng để bác yến. Cho nước con đường đã nấu ở trên vào, cho tiếp tổ yến vào. Đem bác bí quyết thuỷ thêm 3 phútNguồn ** https://samyennhatminh.com/che-to-yen-trai-cay-tuoi-thap-cam