NGUYÊN LIỆU mon ngon cuoi tuanHeo quay: 300gMăng vàng: 150gTrứng cút: 8 quảDừa xiêm: 1 tráiTiêu, đường, dầu ănỚt sừng, hành lá, tỏi bămHạt nêm Nước tương 1. SƠ CHẾ: – Thịt heo quay cắt miếng bản 2cm, ướp 1m tỏi băm, 1m hạt nêm Aji-ngon® và 1.5M nước tương LISA,1/3m tiêu. – Măng cắt khúc, khứa vào hai bên thân măng. Trứng cút luộc chín, bóc vỏ. Ớt sừng bỏ hạt, cắt khúc. Hành lá cắt khúc 4cm. có thể bạn quan tâm the gioi dong vat2. THỰC HIỆN: – Phi thơm tỏi, xào sơ thịt và măng, cho nước dừa vào, thêm trứng cút, ớt sừng, kho nhỏ lửa đến khi thịt mềm, nước kho sánh lại là được.3. CÁCH DÙNG: Cho món kho măng ra dĩa, rắc ít tiêu và hành lá lên trên, dùng nóng với cơm trắng. Nước tương LISA sẽ cho các món kho có màu sắc sáng đẹp. Lựa măng có bản to, chắc, màu vàng sáng, không có mùi chua. Mời các bạn xem thêm anh girl xinh