món ăn hấp dẫn không chỉ trong uncle tea nguyen trai các ngày Tết, mà ngày thường bạn cũng mang thể khiến cho nó để đãi Anh chị. Miếng làm thịt đỏ nâu lại thơm mùi mật ong, xì dầu, ngũ vị hương, kiên cố sẽ khiến bữa cơm nhà bạn hấp dẫn hơn Nguyên liệu: giết mổ nạc vai: 1kg Dầu ăn, mật ong, tuyến phố mật, xì dầu, dầu hào, ngũ vị hương, nước màu. Hạt tiêu, muối, dầu vừng, tỏi băm. phương pháp thịt xá xíu ngon: - giết thịt lợn tậu về, rửa sạch, pha thành từng miếng dài và mỏng vừa, không nên quá dày hoặc quá mỏng. Rồi để ráo thịt một lúc. -Cho 3 thìa tỏi băm, ngũ vị hương, 1 chút mật ong, xì dầu, dầu hào, các con phố mật, một thìa nước hàng, 3 thìa dầu ăn, hạt tiêu, 1 thìa gia vị, 1 thìa dầu vừng -Trộn đều gia vị có giết mổ, ướp thịt trong khoảng 1-2 tiếng cho thịt ngấm đều gia vị. - Để làm chín thịt bạn có thể tiêu dùng lò vi sóng hoặc nướng bằng than, hoặc cừu bằng dầu. - Ở đây mình xin hướng dẫn Anh chị bí quyết nướng bằng uncle tea ong ich khiem lò. nếu như nướng bằng lò vi sóng, bật trước lên để lò tới 250 độ C. - Dải thịt đều một lượt lên vỉ nướng rồi đặt lên khay, cho vào lò. Chỗ nước ướp làm thịt còn lại bạn giữ lại trong bát để chuyên dụng cho lần ướp thứ 2. - Sau lúc nướng khoảng 10 phút lấy giết ra, tẩm phần nước gia vị còn lại vào thịt 1 lần nữa, nướng lại giết thịt từ 30 - 35 phút / 1 kg giết thịt. giết mổ sau khi nướng xong phải với màu đỏ nâu sậm. - Thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn và ăn mang cơm trắng. món ăn hấp dẫn ko chỉ trong các ngày Tết, mà ngày thường bạn cũng với thể làm cho nó để đãi Cả nhà. Miếng giết thịt đỏ nâu lại thơm mùi mật ong, xì dầu, ngũ vị hương, vững chắc sẽ khiến cho bữa cơm nhà bạn hấp dẫn hơn Nguyên liệu: giết thịt nạc vai: 1kg Dầu ăn, mật ong, tuyến phố mật, xì dầu, dầu hào, ngũ vị uncle tea tran hung dao hương, nước màu. Hạt tiêu, muối, dầu vừng, tỏi băm. phương pháp giết xá xíu ngon: - giết mổ lợn mua về, rửa sạch, pha thành từng miếng dài và mỏng vừa, không nên quá dày hoặc quá mỏng. Rồi để ráo thịt một khi. -Cho 3 thìa tỏi băm, ngũ vị hương, 1 chút mật ong, xì dầu, dầu hào, các con phố mật, một thìa nước hàng, 3 thìa dầu ăn, hạt tiêu, một thìa gia vị, một thìa dầu vừng -Trộn đều gia vị sở hữu giết thịt, ướp giết mổ trong khoảng 1-2 tiếng cho thịt ngấm đều gia vị. - Để khiến chín giết thịt bạn sở hữu thể sử dụng lò vi sóng hoặc nướng bằng than, hoặc cừu bằng dầu. - Ở đây mình xin chỉ dẫn Cả nhà phương pháp nướng bằng lò. nếu nướng bằng lò vi sóng, bật trước lên để lò đến 250 độ C. - Dải giết thịt đều 1 lượt lên vỉ nướng rồi đặt lên khay, cho vào lò. Chỗ nước ướp giết mổ còn lại bạn giữ lại trong bát để chuyên dụng cho lần ướp thứ hai. - Sau khi nướng khoảng 10 phút lấy làm thịt ra, tẩm phần nước gia vị còn lại vào làm thịt 1 lần nữa, nướng lại làm thịt trong khoảng 30 - 35 phút / 1 kg thịt. làm thịt sau khi nướng xong phải có màu đỏ nâu sậm. - Thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn và ăn mang cơm trắng. món ăn quyến rũ ko chỉ trong những ngày Tết, mà ngày thường bạn cũng có thể khiến nó để đãi Cả nhà. Miếng làm thịt đỏ nâu lại thơm mùi mật ong, xì dầu, ngũ vị hương, vững chắc sẽ làm cho bữa cơm nhà bạn hấp dẫn hơn Nguyên liệu: giết nạc vai: 1kg Dầu ăn, mật ong, trục đường mật, xì dầu, dầu hào, ngũ vị hương, nước hàng. Hạt tiêu, muối, dầu vừng, tỏi băm. phương pháp giết mổ xá xíu ngon: - làm thịt lợn mua về, rửa sạch, pha thành từng miếng dài và mỏng vừa, không nên quá dày hoặc quá mỏng. Rồi để ráo làm thịt một lúc. -Cho 3 thìa tỏi băm, ngũ vị hương, một chút mật ong, xì dầu, dầu hào, trục đường mật, 1 thìa nước màu, 3 thìa dầu ăn, hạt tiêu, một thìa gia vị, 1 thìa dầu vừng -Trộn đều gia vị có thịt, ướp làm thịt từ 1-2 tiếng cho thịt ngấm đều gia vị. - Để khiến chín giết bạn sở hữu thể sử dụng lò vi sóng hoặc nướng bằng than, hoặc chiên bằng dầu. - Ở đây mình xin chỉ dẫn Anh chị em cách thức nướng bằng lò. ví như nướng bằng lò vi sóng, bật trước lên để lò đến 250 độ C. - Dải giết đều một lượt lên vỉ nướng rồi đặt lên khay, cho vào lò. Chỗ nước ướp giết còn lại bạn giữ lại trong bát để phục vụ lần ướp thứ hai. - Sau lúc nướng khoảng 10 phút lấy giết ra, tẩm phần nước gia vị còn lại vào giết thịt 1 lần nữa, nướng lại giết trong khoảng 30 - 35 phút / một kg giết thịt. giết mổ sau khi nướng xong phải với màu đỏ nâu sậm. - Thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn và ăn sở hữu cơm trắng.