Tôm kho tàu với màu vàng - đỏ chi tiết sẫm đặc thù của gạch tôm. Mùi thơm, vị ngọt khi không của tôm, hơi mặn và béo của các gia vị. Tôm kho tàu là món mặn sử dụng để ăn mang cơm cực kỳ ngon ! » Phụng hoàng ủ ngọc » Thịt cua chiên » Gà Giang Nam NGUYÊN LIỆU - Tôm tươi: 600 gr - Hành củ: 2 củ - Dầu ăn: 30 ml - Gia vị: đường, muối, nước mắm, mì chính, tiêu xay. bí quyết khiến cho món Tôm kho tàu ngon Tôm kho tàu phương pháp khiến - Tôm tươi người dùng mua về rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu,chi tiết rút chỉ đen ở sống lưng. Gạch tôm để ra một bát riêng. - sử dụng dao nhọn khía nhẹ trên lưng tôm để lúc kho tôm nở ra đẹp và ngấm đều gia vị. - Hành chọn lột vỏ, băm nhỏ. - Ướp tôm với mắm, muối và 1/2 hành khô. - Đun nóng dầu ăn, cho tôm vào đảo đều, nhanh tay rồi trút ra. - Cho nước mắm, mì chính, đường vào chảo vừa quay tôm, đun sôi rồi cho tôm vào, rim tới khi cạn nước. - Phi thơm gạch tôm sở hữu 1/2 hành khô còn lại, đổ vào cùng với tôm. - Tắt bếp, xúc Tôm kho tàu ra đĩa, ăn cộng có cơm nóng. Tôm kho tàu với màu vàng - đỏ sẫm đặc trưng của chi tiết gạch tôm. Mùi thơm, vị ngọt ngẫu nhiên của tôm, khá mặn và béo của những gia vị. Tôm kho tàu là món mặn dùng để ăn với cơm rất ngon ! » Phụng hoàng ủ ngọc » Thịt cua chiên » Gà Giang Nam NGUYÊN LIỆU - Tôm tươi: 600 gr - Hành củ: 2 củ - Dầu ăn: 30 ml - Gia vị: đường, muối, nước mắm, mì chính, tiêu xay. bí quyết làm cho món Tôm kho tàu ngon Tôm kho tàu cách làm cho - Tôm tươi khách hàng tậu về rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu, rút chỉ đen ở sống lưng. Gạch tôm để ra một bát riêng. - dùng dao nhọn khía nhẹ trên lưng tôm để lúc kho tôm nở ra đẹp và ngấm đều gia vị. - Hành tìm lột vỏ, băm nhỏ. - Ướp tôm sở hữu mắm, muối và 1/2 hành khô. - Đun nóng dầu ăn, cho tôm vào đảo đều, nhanh tay rồi trút ra. - Cho nước mắm, mì chính, đường vào chảo vừa quay tôm, đun sôi rồi cho tôm vào, rim tới lúc cạn nước. - Phi thơm gạch tôm mang 1/2 hành khô còn lại, đổ vào cùng với tôm. - Tắt bếp, xúc Tôm kho tàu ra đĩa, ăn cộng với cơm nóng.