1. leduy8294

    leduy8294Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    203

    Hà nội hướng dẫn làm món thịt nướng xiên que tại nhà

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 8 Tháng năm 2017.

    phương pháp giết mổ xiên nướng tương caramen sữa chua ở hà nội đối dễ khiến cho nhưng chẳng phải ai cũng mang thể thực hiện được. với món giết thịt xiên nướng, có lẽ quan trọng nhất chính là khâu ướp thế nào để gia vị vừa đủ và thịt thấm đều gia vị, tiếp theo là khâu nướng sao cho giết thịt vừa chín tới, mềm và không bị khô.
    Hãy cộng vào Bếp để học bí quyết giết xiên nướng ngon khiến Anh chị em mê nhé ^^
    thit-xien-nuong
    nguyên liệu làm thịt xiên nướng

    1kg giết mổ nạc vai
    3 muỗng canh nước mắm
    hai muỗng canh tuyến đường nâu
    1 muỗng canh mì chính
    hai muỗng canh nước màu
    hai muỗng cành tỏi băm,
    3 muỗng cà phê hạt tiêu
    một muỗng canh dầu hào
    Que tre, than củi hoặc bếp nướng
    cách thịt xiên nướng
    1- giết thịt ba chỉ khiến sạch, thái miếng vừa ăn. Que tre chân gà ngâm ở hà nội đem ngâm nước để khi nướng không bị cháy.
    hai - Ướp giết thịt mang đa số những nguyên liệu trên, bọc kín bỏ vào ngăn mát tủ lạnh, để ướp tối thiểu 5-6 tiếng hoặc qua đêm thì càng phải chăng.
    3 - Sau lúc thịt ướp xong, sở hữu giết thịt ra xiên đều lên những que tre đã được ngâm
    cach-lam-thit-xien-nuong
    4 - Chuẩn bị bếp nướng hoặc nướng trên than hoa (than củi), chú ý lật trở đều tay để thịt chín đều không bị cháy
    cach-lam-thit-xien-nuong-1
    Chú ý lúc nướng nhớ dưới thêm dầu và nước ướp giết lên nhé
    giết thịt xiên nướng ăn kèm bún rất ngon nhé, nên Các bạn học luôn cách thức pha nước chấm bún chả ăn kèm rất hợp luôn, nhớ chuẩn bị thêm ít rau sống, rau thơm nữa.

    bí quyết giết mổ xiên nướng hơi dễ khiến nhưng không phải chả giò hải sản ở hà nội ai cũng với thể thực hành được. mang món giết mổ xiên nướng, có nhẽ quan yếu nhất chính là khâu ướp thế nào để gia vị vừa đủ và làm thịt thấm đều gia vị, tiếp theo là khâu nướng sao cho làm thịt vừa chín tới, mềm và không bị khô.
    Hãy cộng vào Bếp để học phương pháp thịt xiên nướng ngon làm Anh chị mê nhé ^^
    thit-xien-nuong
    vật liệu thịt xiên nướng

    1kg làm thịt nạc vai
    3 muỗng canh nước mắm
    2 muỗng canh tuyến phố nâu
    1 muỗng canh bột ngọt
    hai muỗng canh nước màu
    hai muỗng cành tỏi băm,
    3 muỗng cà phê hạt tiêu
    một muỗng canh dầu hào
    Que tre, than củi hoặc bếp nướng
    phương pháp thịt xiên nướng
    1- giết mổ ba chỉ làm sạch, thái miếng vừa ăn. Que tre đem ngâm nước để lúc nướng ko bị cháy.
    hai - Ướp giết mổ sở hữu đa số những vật liệu trên, bọc kín bỏ vào ngăn mát tủ lạnh, để ướp tối thiểu 5-6 tiếng hoặc qua đêm thì càng tốt.
    3 - Sau lúc giết mổ ướp xong, sở hữu giết thịt ra xiên đều lên các que tre đã được ngâm
    cach-lam-thit-xien-nuong
    4 - Chuẩn bị bếp nướng hoặc nướng trên than hoa (than củi), chú ý lật trở đều tay để giết chín đều ko bị cháy
    cach-lam-thit-xien-nuong-1
    Chú ý lúc nướng nhớ dưới thêm dầu và nước ướp giết thịt lên nhé
    giết thịt xiên nướng ăn kèm bún rất ngon nhé, nên Anh chị em học luôn cách pha nước chấm bún chả ăn kèm rất hợp luôn, nhớ chuẩn bị thêm ít rau sống, rau thơm nữa.
     

Chia sẻ trang này