1. leduy8294

    leduy8294Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    20 Tháng sáu 2016
    Bài viết:
    203

    Toàn Quốc hướng dẫn làm món thịt kho trứng cút

    Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi leduy8294, 14 Tháng sáu 2017.

    Ây chà! Đang vào hè, trời khởi chi tiết đầu hot mà giết kho thì nhắc cũng ko được hợp lý cho lắm. Nhưng nói hôm nào mát trời thì làm cho món này ăn cũng được. Vậy thì làm cho ít, đủ để ăn một, hai bữa thôi vậy.
    » làm thịt lợn kho tàu
    » giết mổ ba chỉ kho dừa
    » Thăn lợn xào chua ngọt

    vật liệu

    - thịt kho trứng phới
    - thịt nạc vai: 300 g
    - Trứng chim cút: 10 quả
    - Dầu ăn: 50 g
    - Gia vị: Nước mắm, hành khô, tiêu, muối, bột ngọt

    món ăn ngon: thịt kho trứng chim cút
    thịt kho trứng phới
    phương pháp làm

    - làm thịt nạc vai rửa sạch, thái miếng hình chữ nhật ( 2x3 cm) ướp cộng gia vị để ngấm.

    - Trứng phắn luộc chín, bóc vỏ, chao qua dầu ăn cho mang chi tiết màu vàng và ngấm được gia vị khi kho.

    - Phi thơm hành khô, cho giết vào xào săn, nêm nước mắm, mì chính, tiêu vừa ăn, cho tiếp trứng, đổ nước vào săm sắp mặt thịt, đun nhỏ lửa cho tới lúc giết thịt chín mềm, trứng ngấm những gia vị là được.

    Ây chà! Đang vào hè, trời khởi đầu hot mà giết mổ kho thì nhắc cũng không được hợp lý cho lắm. Nhưng kể hôm nào mát trời thì làm cho món này ăn cũng được. Vậy thì làm cho ít, đủ để ăn 1, 2 bữa thôi vậy.


    » giết thịt lợn kho tàu
    » giết ba chỉ kho dừa
    » Thăn lợn xào chua ngọt

    nguyên liệu

    - thịt kho trứng cút
    - giết nạc vai: 300 g
    - Trứng chim cút: 10 quả
    - Dầu ăn: 50 g
    - Gia vị: Nước mắm, hành khô, tiêu, muối, mì chính

    món ăn ngon: giết thịt kho trứng chim cút
    thịt kho trứng phới
    phương pháp khiến cho

    - giết thịt nạc vai rửa sạch, thái miếng hình chữ chi tiết nhật ( 2x3 cm) ướp cộng gia vị để ngấm.

    - Trứng tếch luộc chín, bóc vỏ, chao qua dầu ăn cho sở hữu màu vàng và ngấm được gia vị lúc kho.

    - Phi thơm hành khô, cho giết thịt vào xào săn, nêm nước mắm, bột ngọt, tiêu vừa ăn, cho tiếp trứng, đổ nước vào săm sắp mặt làm thịt, đun nhỏ lửa cho tới khi giết mổ chín mềm, trứng ngấm những gia vị là được.
     

Chia sẻ trang này